Công Nghệ

Ảnh được thêm vào Google Drive sẽ không còn tự động đồng bộ hóa với Google Photos

Google tuyên bố họ đã nghe phản hồi về Google Drive và Google Photos có kết nối khó hiểu trên mạng. Để khắc phục sự cố này, Google sẽ xóa hoàn toàn kết nối đó. Khả năng tự động đồng bộ hóa ảnh và video giữa Drive và Photos sẽ bị xóa trong tháng 7. Thêm hình ảnh vào Google Photos sẽ không còn thêm chúng vào Drive của bạn, xóa một hình ảnh từ Drive sẽ không xóa nó khỏi Photos, v.v.

Công cụ đồng bộ này là một cách tiếp cận rất chung chung, nhưng nó hoạt động tốt. Để cung cấp thêm quyền kiểm soát, Google sẽ bổ sung tính năng Tải lên mới từ Drive. Điều này về cơ bản sẽ hoạt động như tải lên một bức ảnh từ bộ nhớ cục bộ của bạn. Nó sẽ cho phép bạn dễ dàng chọn ảnh và video để nhập từ Drive vào Google Photos theo cách thủ công. Các mục được nhập ở Chất lượng ban đầu sẽ được tính vào bộ nhớ của bạn trong Drive và Photos.

Cuối cùng, Công cụ sao lưu và đồng bộ hóa cho Windows và Mac sẽ vẫn hoạt động. Ảnh và video hiện có được đồng bộ hóa giữa Drive và Photos sẽ không thay đổi. Thư mục Google Photos của Google trong Drive cũng sẽ vẫn còn. Thật không may khi thấy tùy chọn này bị xóa.

Nguồn: Google

Tags
Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker
Chuyển đến thanh công cụ