Công Nghệ

Apple tiếp tục chuyển đổi từ thương hiệu iTunes với các URL apps․apple․com mới

Apple tiếp tục rời xa thương hiệu iTunes trong tuần này. Bây giờ, khi bạn xem danh sách ứng dụng iOS hoặc Mac trên web, URL dựa trên apps.apple.com, trong khi đó trước đây là itunes.apple.com.

Đây không phải là cấu trúc URL đầu tiên mà Apple đã cập nhật khi di chuyển khỏi iTunes. Đầu năm nay, Giao diện web podcast đã có một chính đại tu, bao gồm việc chuyển sang podcasts.apple.com, trái ngược với itunes.apple.com.

Với danh sách ứng dụng trên web hiện đang được lưu trữ dưới URL riêng của họ, Apple chỉ sử dụng tên miền iTunes cho phim và chương trình TV. Có thể các URL đó cũng có thể thay đổi vào một thời điểm nào đó trong tương lai, nhưng điều đó vẫn chưa xảy ra.

Tại WWDC tuần trước, Apple đã cung cấp thêm thông tin chi tiết về thế giới hậu iTunes. Trên Mac, Apple đã chia iTunes thành các ứng dụng riêng cho Music, Podcasts và TV. Các tính năng cũ của iTunes như đồng bộ hóa thiết bị và iTunes Store vẫn có mặt, nhưng ở các vị trí khác nhau. Chẳng hạn, đồng bộ hóa thiết bị hiện nằm trong thanh bên Finder trên Mac.

Tags
Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker
Chuyển đến thanh công cụ