Công Nghệ

iMovie cho iOS được cập nhật với hiệu ứng màn hình xanh và 80 bản nhạc mới

Apple đã cập nhật iMovie cho iOS với một loạt các tính năng mới. Quan trọng trong số này là hỗ trợ khóa hoặc xóa nền cho một đối tượng được đặt trước màn hình màu xanh lá cây.

Một màn hình màu xanh lá cây hoặc màu xanh được sử dụng khi bạn có ý định xóa nền của một chủ đề trong video và thay thế nó bằng một thứ khác trong quá trình sản xuất. Nó thường được sử dụng để thay thế nền của người thời tiết và thay thế bằng bản đồ của khu vực có báo cáo thời tiết. Ngày nay, nó được sử dụng phổ biến nhất trong các bộ phim, trong đó bối cảnh được thay thế bằng CGI và đó là cách mà rất nhiều bộ phim và chương trình truyền hình được quay trong những ngày này.

Nhật ký thay đổi iMovie

Nhật ký thay đổi iMovie

iMovie sẽ cho phép bạn tự động xóa nền khi phát hiện màn hình xanh hoặc xanh hoặc bạn có thể sử dụng mặt nạ 4 điểm và thanh trượt cường độ để điều chỉnh hiệu ứng theo cách thủ công.

Ứng dụng cũng đi kèm với 80 bản nhạc mới trên nhiều thể loại như pop, chill và tình cảm và tự động điều chỉnh để phù hợp với thời lượng của bộ phim của bạn.

Bây giờ bạn cũng có thể thả nền trong suốt để sử dụng làm biểu tượng hoặc đồ họa tùy chỉnh trên đầu video của mình.

Ảnh cũng có thể được thêm dưới dạng lớp phủ để tạo ảnh trong ảnh và chia hiệu ứng màn hình.

Bạn có thể kiểm tra hình ảnh ở trên để biết danh sách đầy đủ các thay đổi. iMovie có sẵn miễn phí trên các mẫu iPhone và iPad tương thích.

Tags
Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker
Chuyển đến thanh công cụ