Hệ Điều Hành

LineageOS 16 cho Xiaomi Mi 6, Xiaomi Mi Mix 2 và Essential Phone

LineageOS, ROM dựa trên AOSP tùy chỉnh phổ biến nhất, cung cấp hỗ trợ cho nhiều thiết bị mới nhất phát hành dựa trên Android Pie. Bắt đầu từ hôm nay, người dùng Xiaomi Mi 6, Xiaomi Mi Mix 2 và Điện thoại Essential có thể tải xuống và cài đặt LineageOS 16 dựa trên Android 9 Pie.

Phiên bản mới nhất của LineageOS đã được phát hành trở lại trong Tháng hai với sự hỗ trợ cho 24 thiết bị, nhưng danh sách thiết bị đã tăng trưởng đều đặn trong vài tháng qua khi các nhà bảo trì xóa các yêu cầu đặt ra trong Điều lệ yêu cầu hỗ trợ thiết bị. Tất cả 3 thiết bị nói trên hiện đang có trong danh sách xây dựng hàng đêm, vì vậy bạn có thể truy cập trang tải xuống để lấy bản dựng dựa trên Android Pie. Trước khi bạn flash bản dựng, hãy đảm bảo bạn đọc kỹ hướng dẫn cài đặt để bạn biết cái nào TWRP xây dựng để cài đặt và gói GApps nào để lấy.

Không giống như nhiều thiết bị trong danh sách xây dựng, cả 3 thiết bị này sẽ chính thức nhận được các bản phát hành Android Pie từ các OEM tương ứng. Xiaomi hiện đang thử nghiệm bản beta dựa trên Android Pie MIUI 10 cập nhật cho Mi Mix 2 và Mi 6, trong khi Essential chỉ nhận được điện thoại bản cập nhật Android Pie của nó ngay sau Pixels. Cả hai thiết bị Xiaomi đều đã trên danh sách xây dựng LineageOS 15.1, trong khi thiết bị Essential mới được LineageOS hỗ trợ. Chúng tôi sẽ theo dõi danh sách xây dựng LineageOS và cập nhật cho bạn khi các thiết bị mới được thêm vào và ROM có sẵn.

Tags
Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker
Chuyển đến thanh công cụ