Phần Mềm

Microsoft ra mắt bản dựng Chromium Edge cho Windows 7 và Windows 8

Microsoft hôm nay phát hành bản dựng Chromium Edge đầu tiên cho Windows 7, Windows 8 và Windows 8.1. Bạn có thể tải về bản xem trước ngay bây giờ từ microsoftedgeinsider.com.

Vào tháng Mười Hai, Microsoft sử dụng Chromium để phát triển Edge trên máy tính để bàn, thông báo rằng họ đang tách các bản cập nhật Edge khỏi các bản cập nhật Windows 10 và nói rằng Edge sẽ đến với tất cả các phiên bản được hỗ trợ của Windows và macOS. Vào tháng Tư, Microsoft đã phát hành bản dựng Chromium Edge đầu tiên cho Windows 10 (kênh Canary và nhà phát triển hàng tuần), nhưng chỉ dành cho phiên bản 64 bit và chỉ bằng tiếng Anh.

Microsoft hiện đã thực hiện đúng lời hứa ban đầu của mình – Chromium Edge hiện đang được xem trước trên mọi nền tảng máy tính để bàn chính. Tuy nhiên, tin đồn về Chromium Edge cho Linux vẫn tiếp tục.

Công ty cung cấp phiên bản Microsoft Edge tiếp theo cho tất cả các phiên bản Windows được hỗ trợ là một phần mục tiêu của chúng tôi nhằm cải thiện trải nghiệm duyệt web cho khách hàng trên mọi thiết bị và trao quyền cho các nhà phát triển xây dựng trải nghiệm tuyệt vời với ít phân mảnh hơn Microsoft Microsoft Edge sẽ có cùng một nền tảng luôn cập nhật và cùng các công cụ dành cho nhà phát triển trên tất cả các phiên bản Windows và macOS được hỗ trợ. Điều này sẽ giảm bớt nỗi đau của nhà phát triển trên web, đồng thời đảm bảo tất cả khách hàng Windows có các tùy chọn duyệt mới nhất.

Chromium Edge cho Windows 7 và Windows 8 phần lớn giống như trên Windows 10, Microsoft tuyên bố. Nhưng có một vài vấn đề được biết đến, bao gồm thiếu hỗ trợ chế độ tối và không hỗ trợ đăng nhập AAD. Thật thú vị, Microsoft chỉ cung cấp kênh Canary hàng ngày cho Windows 7 và Windows 8. Kênh Microsoft Edge Dev sẽ sớm đến với các phiên bản Windows trước đó, nhóm nghiên cứu cho biết hôm nay.

Chromium Edge rõ ràng được coi là ổn định hơn trên Windows 10 và macOS. Nhưng không đủ ổn định cho trạng thái Beta. Microsoft trước đây đã nói rằng các bản dựng Beta sắp ra mắt trong tương lai. Công ty đã không đề cập đến kênh Beta ngày hôm nay.

Tags
Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker
Chuyển đến thanh công cụ