Thiết Bị

Apple có thể nâng cấp MacBook Air, MacBook Pro non Touch Bar tại sự kiện ra mắt tháng 9

Apple được cho là sẽ khởi động một MacBook Pro 16 inch hoàn toàn mới vào cuối năm nay, với nhiều suy đoán rằng máy tính xách tay sẽ được ra mắt tại sự kiện phần cứng tháng 9, cùng với iPhone mới. Tuy nhiên, trong khi thành viên lớn nhất (được suy đoán) trong gia đình MacBook gần như chắc chắn sẽ là một thiết bị đắt tiền dành riêng cho người dùng thích hợp, táo cũng được cho là tập trung vào MacBook chính thống hơn – cụ thể là MacBook Air và không Touch Bar, MacBook Pro 13 inch.

Một báo cáo của Forbes đã trích dẫn IHS MarkitTHER Jeff Lin, người đã trích dẫn các kết nối chuỗi cung ứng của mình, nói rằng Apple sẽ giới thiệu các bản nâng cấp hiệu suất cho dòng MacBook Air mới được đại tu gần đây, cũng như MacBook Pro 13 inch cơ bản, không Touch Bar. Apple đã nâng cấp phần còn lại của dòng máy Mac và MacBook ngay trước hội nghị nhà phát triển thường niên WWDC vào tháng 5 năm 2019. Tuy nhiên, chu trình đó không bao gồm các thiết bị nói trên – trong khi MacBook Pro cấp thấp chỉ đơn giản là bị bỏ qua, MacBook Đội hình hàng không vẫn còn mới, sau khi được tiết lộ vào cuối năm 2018.

Việc nâng cấp có thể sẽ gia tăng trong cả hai trường hợp và một cuộc đại tu đáng kể chủ yếu nằm ngoài dự đoán. Dòng MacBook Air mới được giới thiệu năm ngoái cuối cùng đã mang đến nhiều tính năng được mong đợi như màn hình Retina, bàn phím hình con bướm, bàn di chuột lớn, bộ xử lý mới, Thunderbolt 3 và Touch ID cho MacBook phổ biến nhất của Apple. Tuy nhiên, MacBook Air mới cũng đã chứng kiến ​​sự tăng giá mạnh mẽ, mà người tiền nhiệm của nó đã được bán lẻ ở Ấn Độ với mức giá khoảng 50.000 Rupee trước khi bán ra.

MacBook Pro 13 inch cũng đã nhận được sự chú ý đáng kể nhờ giá bán tương đối thấp hơn và thực tế là hầu hết người dùng chính không tìm thấy nhiều giá trị trong tiện ích của OLED Touch Bar. Sẽ thật tuyệt khi thấy các bản nâng cấp hiệu suất đến với MacBook giá cả phải chăng nhất, điều này cũng sẽ tăng cơ hội bán nhiều máy tính xách tay của Apple vào thời điểm tần suất của các máy tính xách tay và chuyển đổi chạy Windows siêu mỏng, nhẹ và tăng đều đặn.

Tags
Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker
Chuyển đến thanh công cụ