Công Nghệ

Apple Pay sẽ sớm ra mắt hệ thống thẻ quá cảnh Octopus Hồng Kông

Dịch vụ thanh toán di động của Apple đang đến với thẻ chuyển tiền mặt Octopus nổi tiếng của Hồng Kông. Dựa trên tiêu chuẩn FeliCa, Octopus hoạt động với Apple Watch và iPhone 7 trở lên.

Khách hàng của Apple tại Hồng Kông sẽ sớm có thể thêm thẻ Octopus của họ vào ứng dụng Wallet và sử dụng nó để thanh toán quá cảnh và bán lẻ không tiếp xúc với Apple Pay và iOS 13 vào mùa thu. Và nhờ tích hợp iOS Express Express Transit mà bỏ qua các yêu cầu xác thực Face / Touch ID thông thường, khách hàng sẽ có thể thanh toán bằng thẻ Octopus của mình trong ứng dụng Wallet mà không cần xác thực, chỉ cần nhấn vào thiết bị của họ trên thiết bị đầu cuối NFC gần đó.

Một tuyên bố từ Octopus làm cho tin tức chính thức:

Cam kết cung cấp dịch vụ thanh toán Octopus sáng tạo để đáp ứng khách hàng Nhu cầu thanh toán đa dạng, Octopus Card Limited rất vui mừng thông báo rằng khách hàng sẽ có thể sử dụng Octopus của họ trên iPhone hoặc Apple Watch để thanh toán quá cảnh và bán lẻ với Apple Pay vào cuối năm nay. Thông tin chi tiết sẽ được chia sẻ sớm.

Bạch tuộc từng bị giới hạn trong các thiết bị cầm tay Galaxy do thỏa thuận độc quyền với Samsung.

Bạch tuộc được chấp nhận trong tàu điện ngầm, xe buýt, xe điện, phà, siêu thị, hiệu thuốc, máy bán hàng tự động, quán cà phê và nhiều địa điểm khác. Giải pháp thanh toán điện tử có thể tải lại đã ra mắt vào năm 1997 dưới dạng thẻ vật lý thanh toán trước khi mở rộng sang điện thoại thông minh với Bạch tuộc thông minh cho Samsung Pay vào năm 2017.

Đối với Apple Express Transit, nó hiện có sẵn ở Nhật Bản, Bắc Kinh, Thượng Hải và một phần của thành phố New York mặc dù tính năng này được cho là sẽ sớm có sẵn cho khách hàng ở London.

Source

Tags
Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker
Chuyển đến thanh công cụ