Công Nghệ

Samsung chính thức giới thiệu SmartThings tại Đức

Samsung đã chính thức ra mắt loạt các thiết bị SmartThings tự động hóa nhà ở Đức. Các sản phẩm SmartThings, bao gồm trung tâm thông minh, cảm biến và thiết bị điều khiển, sẽ có sẵn trên thị trường ở Đức từ tháng 9 năm 2019. Samsung cũng mới đây thêm camera, phích cắm thông minh WiFi và bóng đèn thông minh vào danh mục đầu tư SmartThings của nó. Các sản phẩm mới hiện chỉ có sẵn ở Mỹ.

Samsung đã mua lại SmartThings vào năm 2014 để tăng cường nắm giữ trong danh mục nhà thông minh. SmartThings đã trở thành thương hiệu ô dù của Samsung, cho tất cả các sản phẩm và dịch vụ IoT của mình. SmartThings Hub, hỗ trợ kết nối ZigBee, Z-Wave và Bluetooth, kết nối với tất cả các sản phẩm SmartThings khác trong nhà. Chúng có thể được điều khiển thông qua ứng dụng SmartThings trên điện thoại thông minh, máy tính bảng, Smart TV hoặc tủ lạnh Family Hub. Các thiết bị SmartThings cũng tương thích với nhiều sản phẩm của bên thứ ba.

samsung smartthings đức

Cũng có sẵn Wi-Fi Hub SmartThings, cung cấp chức năng tương tự qua kết nối Wi-Fi. Ngoài ra, nó cho phép phủ sóng internet nhất quán trong nhà, nhờ vào chức năng lưới. Nó thích nghi với việc sử dụng internet trong nhà để cung cấp cho người dùng một cách thông minh tốc độ nhanh nhất có thể.

Giá các sản phẩm SmartThings tại Đức dao động từ 29,99 euro đến 139,99 euro. SmartThings Hub V3 có giá 89,99 euro, trong khi phiên bản Wi-Fi có giá 139,99 euro. Các sản phẩm khác được cung cấp bao gồm cảm biến chuyển động, cảm biến đa năng, nút và cảm biến rò rỉ nước, tất cả đều có giá 29,99 euro. Có một cửa hàng thông minh có giá 44,99 euro. Samsung dự kiến sẽ bắt đầu bán các thiết bị từ tháng 9 năm nay.

Samsung SmartThings Đức

Tags
Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker
Chuyển đến thanh công cụ