Thiết Bị

Hình ảnh Galaxy Note 10+ bị rò rỉ thông qua FCC

Đầu tuần này, đã có ảnh render khoe dáng đẹp nhất từ trước đến nay tại Galaxy Note 10. Giờ đây, nhờ một số hình ảnh của FCC đã bị rò rỉ, hình ảnh thực tế của Galaxy Note 10+ đã có mặt để xác nhận thêm về thiết kế của chiếc phablet tiếp theo của Samsung.

Đầu tiên được phát hiện bởi những người ở Nhà phát triển XDA, những hình ảnh rò rỉ này có nguồn gốc từ một Danh sách của FCC cho Galaxy Note 10+ đã ra mắt công chúng vào đầu tuần này. Những hình ảnh này không cho chúng tôi biết bất cứ điều gì mới về thiết bị, nhưng chúng xác nhận và làm rõ một số thông tin trước đó.

Thật dễ dàng để ghi chú từ những hình ảnh trên, thiết kế khôn ngoan, thiết bị này giống hệt với các bản render trước. Định hướng camera dọc, cảm biến phụ và camera phía trước ở giữa đều phù hợp với những gì chúng ta đã thấy trước đây. Giắc cắm tai nghe cũng không được nhìn thấy và chỉ có hai nút được nhìn thấy. Samsung dự kiến để sử dụng nút Bixby trước đây làm nút nguồn và cấp cho chủ sở hữu Note 10 quyền truy cập vào Bixby thông qua một lần nhấn.

Danh sách FCC cho Galaxy Note 10+ xác nhận thêm kích thước cho thiết bị đã bị rò rỉ trước đó. Ngoài ra, còn có đề cập đến việc S-Pen được sạc không dây khi được gắn, cũng như hỗ trợ Wi-Fi 6, Bluetooth 5.0, LTE (lưu ý: không có 5G trên model này), v.v.

Samsung sẽ ra mắt Galaxy Note 10 tại một sự kiện vào ngày 7 tháng 8.

Tags
Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker
Chuyển đến thanh công cụ