Ứng Dụng

Microsoft thông báo rằng ứng dụng Teams có 13 triệu người dùng hàng ngày, tiết lộ các tính năng mới

Hội nghị đối tác Inspire 2019 của Microsoft sẽ diễn ra vào tuần tới và công ty hôm nay thông báo rằng dịch vụ cộng tác Nhóm của họ hiện đang được sử dụng bởi 13 triệu người dùng hoạt động hàng ngày. Hơn nữa, nó có 19 triệu người dùng hoạt động hàng tuần. Đương nhiên, Microsoft chỉ ra rằng nó vượt xa đối thủ cạnh tranh chính là Slack, nơi có 10 triệu người dùng hoạt động hàng ngày.

Cùng với các tin tức đến các tính năng mới. Để ưu tiên liên lạc nhạy cảm với thời gian, cuối cùng bạn sẽ nhận được biên lai đã đọc, do đó bạn có thể biết khi nào ai đó đã đọc tin nhắn của bạn. Ngoài ra còn có thông báo ưu tiên, sẽ gọi cho người nhận cứ sau hai phút cho đến khi họ phản hồi. Những tính năng này sẽ đến trong tháng này.

Danh mục thứ hai của các tính năng mới là về quản lý truyền thông. Bây giờ bạn có thể thực hiện thông báo trong một kênh, bạn sẽ có thể đăng bài chéo giữa các kênh và bạn cũng có thể đặt người kiểm duyệt cho các kênh. Thông báo có sẵn ngay bây giờ, đăng chéo sẽ đến sớm, và kiểm duyệt sẽ đến trong tháng này.

Loại thứ ba là tất cả về công nhân đầu tiên và lịch trình của họ. Có một đồng hồ thời gian trong mô hình Đội thay đổi, cho phép mọi người đồng hồ vào và ra khỏi công việc. Điều này được triển khai ngay bây giờ. Sắp tới vào tháng 8 là giao tiếp được nhắm mục tiêu, sẽ cho phép chủ sở hữu của một nhóm gửi tin nhắn cho những người có vai trò cụ thể.

Danh mục cuối cùng dành cho các quản trị viên CNTT triển khai các nhóm. Trước hết, Nhóm hiện có sẵn trong các bản cài đặt Office 365 ProPlus hiện có và quản trị viên có thể đặt các gói chính sách được xác định trước thông qua trung tâm quản trị. Các gói chính sách sẽ sớm ra mắt.

Tags
Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker
Chuyển đến thanh công cụ