Thiết Bị

Mở MacBook Pro 13 inch 2019 cho thấy pin lớn hơn, chất liệu bàn phím được cập nhật và hơn thế nữa

Vào tháng 7, Apple công bố chính thức một chiếc 13 inch hoàn toàn mới MacBook Pro, và bây giờ nó đã được mở ra. Thật đáng ngạc nhiên, Apple đã thực hiện một số thay đổi quan trọng, ngoài việc bao gồm màn hình True Tone, Touch ID và Touch Bar.

Để bắt đầu, MacBook Pro 13 inch mới có pin lớn hơn một chút, với công suất 58,2 Wh so với công suất 54,5 Wh trong model trước đó.

Dung lượng pin 58,2 Wh mới vượt quá một chút so với pin 54,5 Wh được tìm thấy trong mô hình phím chức năng cũ. Có thể đó là cách mà nó theo kịp với Touch Bar, cảm biến Touch ID và chip T2 được thêm vào trong khi vẫn giữ nguyên thời lượng pin 10 giờ.

Một sự thay đổi thú vị khác: Apple đã hàn gắn SSD vào vị trí của MacBook Pro 13 inch 2019, tránh xa thiết kế mô-đun có trong mẫu thế hệ trước. Nhưng, nói về thiết kế mô-đun, mô hình mới có yếu tố mô-đun với loa và cổng Thunderbolt, có thể sẽ giúp việc sửa chữa dễ dàng hơn. Điều đó bao gồm thay thế trackpad mà không tiếp xúc với pin lớn hơn.


Thông tin chi tiết cũng tiết lộ rằng MacBook Pro 13 inch mới sử dụng thiết kế bàn phím bướm thế hệ thứ ba mới nhất, có các vật liệu cập nhật để giúp kéo dài tuổi thọ và độ nhạy.

Cuối cùng, tất cả đi vào một tuyến đường quen thuộc, như iFixit nói Apple sử dụng ốc vít pentalobe độc quyền của mình, và bộ nhớ RAM và bộ nhớ được hàn xuống. Điều đó có nghĩa là điểm số có thể sửa thấp, điều này vốn không gây ngạc nhiên nhiều.

Tags
Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker
Chuyển đến thanh công cụ