Công Nghệ

WSJ: Apple đã chi 15 triệu đô la cho mỗi tập cho bộ phim truyền hình See sắp tới cho Apple TV +

Apple TV + đã được ra mắt cách đây vài tháng, nhà cho TV và phim gốc. Một báo cáo mới từ Tạp chí Phố Wall ngày nay cung cấp cái nhìn rộng hơn về ngân sách sản xuất mở rộng của các dịch vụ truyền hình trực tuyến.

Các báo cáo chi tiết rằng các công ty như Amazon và Netflix đã tăng đáng kể nội dung ban đầu ngân sách của họ trong những năm gần đây. Netflix ban đầu đã chi 4,5 triệu đô la cho mỗi tập phim House House of Card, trực tiếp, nhưng bây giờ nhiều người mới đang bỏ ra từ 8 triệu đến 15 triệu đô la mỗi tập cho TV gốc.

Đối với Apple cụ thể, báo cáo cho biết công ty đang chi gần 15 triệu đô la cho mỗi tập phim để sản xuất bộ phim khoa học viễn tưởng của họ See See. Bộ phim có sự tham gia của Jason Momoa từ Trò chơi vương quyền của Thrones Hồi giáo và Aquaman. Nó có được mô tả như một bộ phim truyền hình xây dựng thế giới trong tương lai. Bộ phim cũng có sự tham gia của Alfre Woodard và là một trong những chương trình được trêu chọc tại sự kiện Apple tháng ba:

Càng thấy, một thế kỷ trong tương lai sau khi một loại virus đã quét sạch phần lớn dân số Trái đất và khiến những người sống sót bị mù, dường như đang nhận được tín hiệu từ cuốn sách về trò chơi xây dựng thế giới điện ảnh. Các cảnh quay được trình chiếu tại sự kiện lập trình Apple Apple có sự tham gia của ông Momoa sẵn sàng chiến đấu cùng với hàng chục diễn viên trong các cảnh quay quét trên các cánh đồng và khu rừng của British Columbia.

Apple ban đầu được báo cáo là có một ngân sách khoảng 1 tỷ đô la cho nội dung ban đầu của nó và các chương trình truyền hình, nhưng nó không rõ ràng nếu nó bị kẹt với số tiền đó hoặc mở rộng. Một báo cáo năm ngoái cho biết Jennifer Aniston và Reese Witherspoon đang thu được số tiền khổng lồ cho bộ phim truyền hình The The Show Show Morning của họ trên Apple TV. Hai người được cho là có kiếm được 1,25 triệu đô la mỗi chương trình cho chương trình.

Apple TV + sẽ ra mắt vào mùa thu này, nhưng nó phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt từ thích HBO và Disney. Giá cho Apple TV + vẫn chưa được công bố, nhưng chúng tôi hy vọng Apple sẽ chia sẻ thêm chi tiết vào mùa thu.

Tags
Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker
Chuyển đến thanh công cụ