Công Nghệ

Cách kết hợp nhiều tệp PDF trong iOS

Định dạng tệp tài liệu di động (PDF) đã đi một chặng đường dài kể từ khi nó được Adobe tạo ra vào đầu những năm 1990, với nó hiện là một trong những loại tệp tài liệu phổ biến nhất. Ưu điểm chính mà nó cung cấp so với tệp Tài liệu thông thường (.doc) là không thể chỉnh sửa bất kỳ nội dung nào trong đó. Do đó, tập tin không thể được chỉnh sửa / thay đổi bởi bất kỳ ai khác, điều này cung cấp phương tiện bảo mật cho dữ liệu của bạn.

Mặc dù có nhiều công cụ chỉnh sửa PDF khác nhau dành cho Windows / Mac / Linux, nhưng lại thiếu các ứng dụng chỉnh sửa PDF tốt cho iOS. Điều này mang lại một số khó khăn cho những người thích sử dụng tệp PDF trên điện thoại của họ. May mắn thay, các ứng dụng Apple Short Shortcut có một giải pháp cho việc này. Nếu bạn muốn hợp nhất nhiều tệp PDF trên thiết bị iOS của mình, bạn có thể tải xuống và thêm lối tắt để thực hiện chức năng này một cách dễ dàng!

Phương pháp này yêu cầu bạn phải cài đặt ứng dụng Lối tắt Apple Apple trên iPhone / iPad. Bạn có thể tải xuống ứng dụng từ App Store trên các thiết bị chạy iOS 12 trở lên. Sau khi cài đặt, tiếp tục xuống bên dưới

1. Cài đặt Shorcut Hợp nhất các tệp PDF trên iPad và iPhone của bạn. Phím tắt này đã được tạo bởi chính Apple, vì vậy bạn không phải lo bất kỳ gì về bảo mật hoặc quyền riêng tư. Giống như bất kỳ phím tắt nào khác, bạn có thể tùy chỉnh các cài đặt theo ý thích của mình, nhưng chúng tôi đã thắng khuyên bạn nên thực hiện vì nó đã hoạt động tốt và việc thay đổi một cài đặt cụ thể có thể khiến nó ngừng hoạt động bình thường.

Hợp nhất tập tin Pdf Ios Cài đặt lối tắt

2. Khi lối tắt được cài đặt, hãy mở ứng dụng nơi bạn đã lưu các tệp PDF của mình. Chúng tôi khuyên bạn nên lưu nó trong ứng dụng Tệp (ứng dụng mặc định của Apple để lưu trữ tệp của bên thứ ba).

3. Chọn tệp PDF mà bạn muốn hợp nhất.

Hợp nhất các tệp Pdf

4. Nhấp vào biểu tượng Chia sẻ ở phía dưới bên trái màn hình.

Hợp nhất tập tin Pdf Chia sẻ

5. Từ hàng dưới cùng của menu, chạm vào Phím tắt. Nếu bạn có thể nhìn thấy nó, hãy nhấn vào Thêm và bật tùy chọn cho Phím tắt.

Hợp nhất biểu tượng phím tắt tập tin Pdf

6. Nhấp vào, Merge PDF. Bước này có thể mất một chút thời gian, tùy thuộc vào kích thước của các tệp PDF được hợp nhất.

Hợp nhất các tệp Pdf Chạy Shortcut
Hợp nhất tên tập tin Pdf

7. Khi Phím tắt được thực hiện hợp nhất các tệp PDF, nó sẽ cho phép bạn đặt tên cho tệp PDF kết hợp mới. Sau khi được đặt tên, chạm vào Xong.

Hợp nhất các tệp Pdf Lưu tệp

8. Chọn vị trí mà bạn muốn sử dụng để lưu tệp PDF đã hợp nhất của mình và nhấn vào trên Thêm Thêm để hoàn tất.

Hợp nhất tập tin Pdf Tập tin cuối cùng

Ứng dụng Apple Shortcut đã được chứng minh là rất hữu ích và hữu ích theo thời gian, và phím tắt này không khác. Khả năng hợp nhất các tệp PDF chỉ với một vài thao tác là một tính năng mà hầu hết các thiết bị nên được tích hợp theo mặc định. Tuy nhiên, đó không phải là trường hợp. Nhưng ứng dụng Phím tắt làm cho toàn bộ quá trình dễ dàng hơn nhiều so với sử dụng ứng dụng của bên thứ ba cho mục đích duy nhất này.

Source

Tags
Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker
Chuyển đến thanh công cụ