Hệ Điều Hành

Chế độ tối của Facebook đang được thử nghiệm

Đầu năm nay, Facebook đã tung ra một giao diện người dùng bị tối trong Messenger đồng thời hứa hẹn sẽ đưa Dark Mode vào ứng dụng chính của nó. Rất may, sinh viên khoa học máy tính Jane Manchun Wong đã có thể khai quật một ảnh chụp màn hình cho thấy tính năng sắp tới.Tương tự như những khám phá trước đây của cô, cô đã có thể phát hiện ra giao diện người dùng bị tối trong phiên bản beta của ứng dụng Facebook dành cho thiết bị di động dành cho Android. Theo cô ấy bài viết trên blog:

Tôi đã bắt gặp Chế độ tối chưa được phát hành này trong ứng dụng di động Facebook dành cho Android bằng cách xem mã bên dưới, điều này cho thấy Facebook gần đây đã bắt đầu triển khai Chế độ tối được chờ đợi từ lâu vào ứng dụng di động của họ.

Hiện tại, Chế độ tối trong ứng dụng Facebook đã hoàn thành một nửa và rõ ràng cần nhiều công việc hơn

Chế độ tối này dường như đang ở giai đoạn đầu phát triển, có thể hiểu được. Hiện tại, chỉ một số phần nhất định của ứng dụng đã được làm lại để hỗ trợ Chế độ tối. Ví dụ, văn bản tối hiển thị trên nền tối, ngược lại.

Chương trình thử nghiệm beta công khai của Facebook được giới hạn cho các thiết bị Android – đó là lý do tại sao phần lớn các khám phá của Jane Jane được thực hiện bằng cách chọn lọc qua phiên bản Android beta – nhưng bạn có thể đặt cược rằng Dark Mode cũng sẽ đến với phiên bản iPhone của ứng dụng Facebook dành cho thiết bị di động!

Chế độ tối cho video trên FacebookTôi nghĩ rằng rất an toàn khi nói rằng Chế độ tối trên Facebook gần như chắc chắn chưa sẵn sàng cho thời gian trước mùa thu. Tôi đã suy đoán, tôi đã nói rằng Facebook sẽ phát hành tính năng này sau khi bản cập nhật iOS 13 vì iOS 13 bao gồm Chế độ tối toàn hệ thống và một API thích hợp cho các nhà phát triển để tạo giao diện người dùng tối trong ứng dụng của họ.

Người khổng lồ trên mạng xã hội đã nói rằng họ sẽ mang Dark Mode không chỉ cho ứng dụng di động, mà còn giao diện web cũng sẽ có điều đó.

Tags
Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker
Chuyển đến thanh công cụ