Ứng Dụng

Google đang làm việc ở chế độ ánh sáng yếu cho các cuộc gọi video Duo

Google đã phát hành phiên bản mới nhất của Duo, đi kèm với khả năng xóa vĩnh viễn lịch sử âm thanh và video. Và dựa trên phân tích APK của 9to5Google, nó cũng đi kèm với gợi ý mã về một loạt các tính năng sắp tới, bao gồm chế độ ánh sáng yếu và chế độ tối. Cái sau có thể cung cấp cho giao diện tìm kiếm và danh sách liên lạc của ứng dụng một thiết kế tối màu, có thể truy cập bằng tùy chọn “Chọn” mới trong cài đặt.

Chế độ ánh sáng yếu của Duo cũng có thể khả dụng trong tương lai gần. Google đã làm việc trên nó một thời gian rồi – XDA thực hành cho thấy cách thức hoạt động của nó là từ tháng 1 năm nay – nhưng một số chuỗi mã mới cho thấy rằng nó sẽ sớm ra mắt. Chế độ ánh sáng yếu, như bạn có thể đoán, giúp bạn và người khác trên đường có thể nhìn thấy nhau khi bạn trò chuyện video trong bóng tối.

Google cũng đang tìm cách giới thiệu tính năng “Tin nhắn từ Nhóm đôi”, có thể mô tả chi tiết các bản cập nhật của ứng dụng trong một biểu mẫu giống như Câu chuyện. Tuy nhiên, giống như bất kỳ tính năng sắp tới nào khác được phát hiện qua APK, vẫn chưa rõ khi nào những tính năng này sẽ có sẵn và liệu chúng có thực sự xuất hiện trong các lần cập nhật trong tương lai hay không.

Tags
Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker
Chuyển đến thanh công cụ