Thiết Bị

Meizu 16s Pro ra mắt chính thức vào ngày 28 tháng 8

Ngày nay, nhà sản xuất Trung Quốc, Meizu, đã gửi thư mời của điện thoại thông minh hàng đầu thế hệ mới, Meizu 16s Pro, hội nghị. Hội nghị ra mắt sản phẩm mới của Meizu sẽ được tổ chức tại Meizu Base Camp – Nhà hát lớn Chu Hải. Hội nghị này sẽ diễn ra vào ngày 28 tháng 8 và công ty sẽ chính thức phát hành điện thoại thông minh hàng đầu Meizu 16s Pro.

Meizu 16s Pro

Thư mời cho Meizu 16s Pro sử dụng thiết kế trên báo của tờ báo Cameron với tiêu đề của Meizu. Bất chấp mọi áp lực gần đây từ dư luận liên quan đến công ty, Meizu vẫn tin tưởng chắc chắn các sản phẩm của mình nói lên điều đó. Đồng thời, chúng tôi cũng nhận thấy rằng có một mã vạch ở góc trên bên phải của lời mời. Con số dưới đây là 996855? Điều này có thể gợi ý rằng các kỹ sư Meizu (996) làm việc thêm giờ để tối ưu hóa Snapdragon 855?

Meizu 16s Pro

Cách đây không lâu, người sáng lập, chủ tịch và giám đốc điều hành của Meizu, Huang Zhang, cho biết trong diễn đàn Meizu, ngay sau đó chúng tôi sẽ có những sản phẩm mới. Hãy đến để xua tan trái tim của bạn, cảm ơn bạn đã ủng hộ Meizu! Khăn Trong thời gian gần đây, đã có báo cáo về việc Meizu gấp lại. Công ty không còn điều hành một số cửa hàng quan trọng tại Trung Quốc và các nhân viên cũ tuyên bố rằng công ty đã không tạo ra lợi nhuận trong một thời gian dài.

Tags
Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker
Chuyển đến thanh công cụ