Thiết Bị

Xbox thế hệ tiếp theo của Microsoft sẽ ưu tiên tốc độ khung hình cao và tải nhanh

Microsoft đã dần dần để lộ nhiều gợi ý hơn về kế hoạch của mình cho Xbox thế hệ tiếp theo, có tên mã Project Scarlett. Giờ đây, người đứng đầu Xbox Phil Spencer đã tiết lộ nhiều hơn về những gì đang có trong bảng điều khiển, mà Microsoft cho biết sẽ mạnh gấp 4 lần Xbox One X.

Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Gamespot, Spencer nói rằng tính nhất quán sẽ đứng đầu chương trình nghị sự cho giao diện điều khiển mới, đảm bảo các trò chơi tải nhanh và chạy ở tốc độ khung hình cao nhất có thể (trong trường hợp này là 60 khung hình mỗi giây). Điều quan trọng, khả năng tương thích ngược sẽ đóng vai trò chính trong thiết kế của giao diện điều khiển.

“Đảm bảo rằng tất cả bốn thế hệ nội dung – vì vậy bản gốc Xbox các trò chơi chạy trên Xbox One của bạn ngày hôm nay, OG Xbox; các trò chơi 360 chạy trên Xbox One của bạn; trò chơi Xbox One của bạn; và các trò chơi thế hệ mới – tất cả đều chạy trên nền tảng tiếp theo rất quan trọng đối với chúng tôi, “Spencer nói thêm rằng những người chơi có các thế hệ máy chơi game khác nhau vẫn có thể chơi với nhau.

Hơn nữa – và trong một động thái mà Spencer nói “hơi mới” đối với Microsoft – bảng điều khiển sẽ “tôn trọng khả năng tương thích của các bộ điều khiển bạn đã có.” Spencer chỉ vào đầu tư của người chơi vào bộ điều khiển cá nhân và nói rằng công ty muốn đảm bảo rằng những cái đó cũng tương thích với các thế hệ console trong tương lai.

Đây là tất cả tin tốt cho người hâm mộ Xbox. Nâng cấp lên một giao diện điều khiển mới có thể là một vấn đề đau đầu – những hạn chế về khả năng tương thích ngược và chơi game chéo có nghĩa là người chơi mất các khoản đầu tư chơi trò chơi trước đó của họ, hoặc thậm chí ngừng mua một giao diện điều khiển mới hơn vì tất cả các mánh khóe xung quanh. Microsoft dường như đang thể hiện sự tôn trọng thực sự đối với khán giả của mình với các tính năng này, điều này rất quan trọng nếu giao diện điều khiển đã sẵn sàng chiếm lĩnh thị trường như các nhà phê bình tin rằng nó sẽ ra mắt vào năm tới.

Source

Tags
Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker
Chuyển đến thanh công cụ