Thủ Thuật

Cách tự động chuyển iPhone của bạn từ chế độ sáng sang tối

Pinterest LinkedIn Tumblr

Tính năng mới đáng chú ý nhất với iOS 13 là chủ đề tối, nó tạo ra màu sắc tối hơn trên giao diện và trong nhiều ứng dụng. Nó có một sự khác biệt rõ rệt so với các màn hình trắng sáng đã thống trị iOS trong nhiều năm và nó là một thứ mà mọi người đang mong muốn trong một thời gian dài.

Bạn có thể chuyển đổi giữa các chủ đề theo cách thủ công thông qua Trung tâm điều khiển hoặc bằng cách truy cập vào ứng dụng Cài đặt mỗi lần bạn muốn thay đổi, nhưng rất may Apple đã cung cấp cách để điện thoại tự động chuyển đổi giữa sáng và tối tùy theo thời gian trong ngày hay hoàng hôn và chu kỳ mặt trời mọc. Bằng cách này, bạn có thể có một chủ đề nhẹ hơn vào ban ngày khi bạn ở khu vực có ánh sáng mạnh và sau đó là một chủ đề tối dễ nhìn hơn để sử dụng vào buổi tối và ban đêm.

Thiết lập chuyển đổi tự động rất dễ dàng, mặc dù Apple không nhắc nhở bạn làm điều đó khi bạn cài đặt iOS 13 lần đầu hoặc thiết lập một điện thoại mới. Đây là cách để iPhone của bạn tự động thay đổi chủ đề:

  • Đảm bảo thiết bị của bạn đang chạy iOS 13 trở lên (Cài đặt> Chung> Cập nhật phần mềm trên iPhone 6S, iPad Air 2 hoặc mới hơn)
  • Mở ứng dụng Cài đặt và điều hướng đến Hiển thị & Độ sáng
  • Chuyển đổi cài đặt Tự động trong Giao diện
  • Nhấn nút Tùy chọn để đặt Lịch biểu
  • Chọn Sunset to Sunrise, sử dụng vị trí trên điện thoại của bạn để thay đổi giữa hình dạng sáng và tối khi mặt trời lặn hoặc đặt lịch tùy chỉnh của riêng bạn

Xong, bây giờ điện thoại của bạn sẽ tự động chuyển đổi giao diện dựa trên lịch trình của bạn hoặc chu kỳ mặt trời.

Source link

Write A Comment