Hệ Điều Hành

Samsung tung ra phiên bản beta One UI mở dựa trên Android 10 cho Galaxy S10

Pinterest LinkedIn Tumblr

Đầu tuần này, Samsung đã trêu chọc sự xuất hiện của One UI 2.0 dựa trên Android 10 cho dòng Galaxy S10. Tất nhiên, nó sẽ thông qua một loạt các phiên bản beta cho người dùng đã đăng nhập trong chương trình beta. Mặc dù thực tế là một số tranh cãi về việc khởi động chương trình đã xuất hiện vài ngày trước, có vẻ như Samsung đã vượt qua các thách thức, cuối cùng đã mở đăng ký cho chương trình beta này ở quê nhà Hàn Quốc.

Chương trình hiện chỉ có 1.000 vị trí, nhưng công ty sẽ cho phép nhiều người dùng tham gia hơn từ ngày 14 tháng 10. Nếu bạn sống ở Hàn Quốc và sở hữu bất kỳ thiết bị Galaxy S10 nào – Galaxy S10, S10e và S10 + – bạn có thể đăng ký vào Một chương trình beta UI UI 2.0 từ ứng dụng Thành viên Samsung trên thiết bị của bạn. Khi bạn thực hiện điều đó, bạn sẽ nhận được bản cập nhật Over-the-Air sẽ nâng cấp trực tiếp điện thoại thông minh của bạn lên Android 10. Như bạn có thể mong đợi, nó sẽ có một giao diện người dùng hoàn toàn mới của Samsung Samsung chạy trên đỉnh. Trong khi giới thiệu ban đầu này sẽ chỉ nâng cấp các phiên bản tiêu chuẩn của dòng S10, Samsung cũng có kế hoạch nâng cấp S10 5G.

Thật không may, không có lời nào từ Samsung khi chương trình beta mở này sẽ đến các quốc gia khác. Nếu mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch, chúng ta sẽ thấy các biến thể toàn cầu đầu tiên của thiết bị S10 có Android 10 vào tháng 11. Samsung cũng có kế hoạch nâng cấp dòng Galaxy Note 10 lên Android 10 vào cuối tháng này.

Source link

Write A Comment