Ứng Dụng

Blogger được hồi sinh trên Android sau ba năm

Pinterest LinkedIn Tumblr

Ghi nhớ nền tảng Google Google Blogger? Nếu không, chúng tôi hiểu, nhưng tối nay Google đã bắt đầu tung ra một bản làm mới lớn cho ứng dụng Blogger cho Android trong bản cập nhật đầu tiên kể từ năm 2016, kỳ lạ trước sự kiện phần cứng lớn của nó.

Blogger đã từng là một lựa chọn rất phổ biến cho bất kỳ ai muốn đưa suy nghĩ của họ lên internet, nhưng theo thời gian, các đối thủ cạnh tranh như WordPress và Medium đã đánh cắp sự chú ý. Nền tảng đã bị quên lãng, nhưng Google đã bất ngờ chú ý đến ứng dụng Android của mình.

Ứng dụng Blogger v3.0.1 mới dành cho Android cung cấp cho ứng dụng thiết kế lại hoàn chỉnh, cung cấp Thiết kế Vật liệu, thiết kế tổng thể bóng bẩy và hơn thế nữa. Chỉ riêng thiết kế mới đó đã là một vấn đề lớn vì Blogger đã và đang sử dụng thiết kế holo cũ cũ của lâu đời. Thêm vào đó, ứng dụng cuối cùng cũng có một biểu tượng được cập nhật với phiên bản này (cũng hỗ trợ tính năng biểu tượng thích ứng Android.).

Hơi buồn cười, cài đặt ứng dụng Blogger cũ (v2.1.3) sẽ thực sự hiển thị cảnh báo về sự không tương thích trên các phiên bản Android mới hơn.

Về chức năng, mọi thứ đều khá giống nhau trong khoảng thời gian này. Người dùng vẫn có thể truy cập blog của họ bằng cách đăng nhập Google đơn giản và cả tạo bài đăng mới và chỉnh sửa bài cũ. Bạn cũng có thể quản lý nhiều blog bằng cách nhấn vào tên blog ở đầu giao diện. Tôi nhận thấy rằng ứng dụng mới dường như gặp sự cố với hình ảnh được tải lên vì một số lý do, nhưng một blog cũ từ năm 2015 có lẽ không phải là ví dụ tốt nhất trong trường hợp này.

Nó vẫn là một ứng dụng barebones, nhưng ít nhất bây giờ nó trông tốt hơn rất nhiều và hoạt động với các phiên bản Android mới hơn. Đối với nhiều chức năng Blogger khác, bạn sẽ cần sử dụng ứng dụng web.

Trong một khuynh hướng khác, Google đã xây dựng ứng dụng mới, ít nhất là một phần, bằng cách sử dụng Flutter.

Source link

Write A Comment