Game

Call of Duty Mobile cho iOS là trò chơi di động nổi nhất từ ​​trước đến nay

Pinterest LinkedIn Tumblr

Call of Duty Mobile đã ra mắt trên iOS và Android vào tuần trước và ứng dụng này đã có một tuần đầu tiên khá thành công. Theo dữ liệu mới từ Tháp cảm biến, Call of Duty Mobile đã được tải xuống hơn 100 triệu lần cho đến nay.

Với hơn 100 triệu lượt tải xuống trong tuần đầu tiên, Call of Duty Mobile đã có sự ra mắt tốt nhất của bất kỳ trò chơi di động nào từ trước đến nay, báo cáo cho biết. So sánh, Fortnite đã được tải xuống 22,5 triệu lần trong tuần đầu tiên, mặc dù nó chỉ có sẵn trên App Store. PUBG Mobile đã có sẵn trên iOS và Android khi ra mắt và đã được tải xuống tổng cộng 28 triệu trong tuần đầu tiên.

Làm thế nào để tải xuống Call of Duty Mobile giữa Android và iOS? Trò chơi được báo cáo có 56,9 triệu lượt tải xuống trên iOS và 45,3 triệu trên Android, theo Sensor Tower:

Game bắn súng Activision, phổ biến nhất ở Hoa Kỳ, nơi nó được tải xuống gần 17,3 triệu lần, tương đương 16,9% tổng số. Ấn Độ theo sau với 13,7 triệu lượt tải xuống, tương đương 13,4%, với Brazil đứng thứ ba với 7,1 triệu lượt tải xuống, tương đương 7%.

iOS cũng dẫn đầu về doanh thu, với Call of Duty Mobile tạo ra doanh thu 9,1 triệu đô la trên iOS và 8,3 triệu đô la trên Android. Hoa Kỳ là nguồn thu lớn nhất cho Activision, tiếp theo là Nhật Bản và Brazil, tương ứng.

Doanh thu của Call of Duty Mobile cũng vượt trội so với Fortnite và PUBG. Fortnite đã tạo ra 2,3 triệu đô la trong bảy ngày đầu tiên, trong khi PUBG tạo ra 600.000 đô la trong tuần đầu tiên kiếm tiền.

Để so sánh thêm, Mario Kart Tour đã tạo ra 90 triệu lượt tải xuống trong tuần đầu tiên khả dụng và tạo ra 12,7 triệu đô la doanh thu kết hợp trên Android và iOS. Những con số này tụt hậu so với Call of Duty Mobile, nhưng đại diện cho trò chơi di động lớn nhất Nintendo Nintendo.

Call of Duty Mobile có sẵn trên App Store dưới dạng tải xuống miễn phí với các giao dịch mua trong ứng dụng từ $ 0,99 đến $ 99,99.

Source link

Write A Comment