Mạng Xã Hội

Instagram thêm chế độ Tạo mới cho Câu chuyện với Vào ngày này và hơn thế nữa

Pinterest LinkedIn Tumblr

Sau thềm thêm hỗ trợ Chế độ tối tuần qua, Instagram hôm nay đã mở rộng chức năng Câu chuyện với các tính năng mới. Như chi tiết bởi TechCrunch, có một chế độ Tạo mới ra các ứng dụng khác trên Instagram cho các câu chuyện trên Instagram về cơ bản biến các trò chơi ném đá thứ năm trở thành một tính năng chính thức, cũng như nhiều tính năng khác.

Với chế độ Tạo mới, có nút BẠC VÀNG vào Ngày này để tạo một bài đăng từ ngày cụ thể trong năm trước. Nó cũng có thể di chuyển ngẫu nhiên giữa các bài viết khác nhau từ các năm khác nhau:

Hiện tại, điểm nổi bật của Tạo là tùy chọn vào ngày hôm nay, hiển thị một bài đăng nguồn cấp dữ liệu ngẫu nhiên mà bạn đã chia sẻ vào cùng một ngày theo lịch trong quá khứ. Chạm vào nút súc sắc để xem một bài đăng khác trong Ngày này và khi bạn tìm thấy bài bạn thích, bạn có thể chia sẻ nó với Câu chuyện dưới dạng bài đăng được nhúng mà mọi người có thể mở.

Tính năng mới này xuất hiện sau khi Instagram bổ sung tính năng của Mem Memories hồi đầu năm nay, nhưng chôn vùi nó trong cài đặt của ứng dụng. Bằng cách thêm vào Ngày hôm nay, hãy vào giao diện Câu chuyện chính, người dùng sẽ dễ dàng khám phá và tận dụng hơn.

Ngoài ra vào ngày hôm nay, Chế độ tạo mới cũng bao gồm một số công cụ mới khác như định dạng GIF, đề xuất cho các câu đố, thăm dò ý kiến và đếm ngược, v.v. Đối với Instagram, ý tưởng là giúp người dùng dễ dàng chia sẻ mọi thứ trên nền tảng hơn, ngay cả khi họ không nhất thiết phải có một hình ảnh mới để đăng.

Dưới đây, cách thức Instagram mô tả các tính năng Tạo mới của nó:

Chế độ mới này giúp bạn kết hợp các nhãn dán, hình vẽ và văn bản tương tác mà không cần ảnh hoặc video để chia sẻ. Vào ngày này gợi ý những kỷ niệm và cho phép bạn chia sẻ chúng thông qua Direct và Story.

Để truy cập Tạo, chỉ cần vuốt sang phải dọc phía dưới màn hình trong khi ở giao diện máy ảnh Câu chuyện. Instagram có sẵn dưới dạng tải xuống miễn phí trên App Store.

Source link

Write A Comment