Hệ Điều Hành

Một phiên bản UI 2.0 beta được tung ra cho các thiết bị Galaxy S10 quốc tế

Pinterest LinkedIn Tumblr

Sau nhiều lời trêu ghẹo và thông tin khó hiểu từ Samsung, công ty Hàn Quốc cuối cùng cũng bắt đầu triển khai quốc tế ứng dụng One UI dựa trên Android 10 cho các thiết bị Galaxy S10 trên phạm vi quốc tế. S10 series bao gồm Galaxy S10 tiêu chuẩn, Galaxy S10 +, Galaxy S10e và Galaxy S10 5G mạnh mẽ hơn. Đáng chú ý là bản cập nhật này đã có sẵn ở Hàn Quốc và bây giờ khách hàng quốc tế có thể thưởng thức phần mềm One UI 2.0 mới.

Android 10 – One UI 2.0: Trải nghiệm phần mềm mới cho điện thoại thông minh Samsung

Phiên bản mới của Android đã đặt một cột mốc quan trọng cho lịch sử của hệ điều hành di động. Phiên bản mới để lại tên dựa trên món tráng miệng cũ để ủng hộ các phiên bản được đánh số. Khi nói đến phần mềm Samsung, chúng ta đã thấy sự trỗi dậy của One UI là trải nghiệm phần mềm tốt nhất được Samsung phát triển trong kỷ nguyên của điện thoại thông minh. Da mới trực quan, sạch và nhanh. Kết quả là, nó hoàn toàn xóa sạch bóng ma của TouchWiz.

Samsung đã nhân cơ hội này để chi tiết một số tính năng trong phiên bản mới của phần mềm. Trước hết, người dùng Galaxy S10 sẽ nhận thấy chế độ điều hướng cử chỉ trực quan mới, cũng như Chế độ lấy nét mới. Hơn nữa, One UI 2.0 giới thiệu quản lý thông báo được cải thiện với cách sắp xếp các nút được đơn giản hóa và cửa sổ bật lên ít xâm nhập hơn.

Một giao diện người dùng 2.0

Thiết kế mới sẽ là một chức năng thân thiện cho người dùng sử dụng nhiều phương tiện truyền thông. Chẳng hạn, nó trở nên thực sự hữu ích trong các buổi chơi game hoặc trong khi xem phim. Bây giờ, các cuộc gọi và thông báo đến sẽ chiếm một phần nhỏ hơn trên màn hình. Đáng chú ý là bây giờ chúng tôi cũng có một HUD âm lượng nhỏ hơn.

Chế độ tối một giao diện người dùng cũng có một số làm mới trong ánh sáng của Chế độ tối toàn hệ thống mới của Android 10. Do đó, giao diện tối hơn của Samsung, cung cấp độ sáng của hình nền mờ và có thể điều chỉnh văn bản, màu sắc, thông báo và đồng hồ trên màn hình khóa. Sự kết hợp của các tính năng đó dẫn đến trải nghiệm đọc được cải thiện giúp điều chỉnh màu sắc theo hình nền.

Một giao diện người dùng 2.0

Chế độ tập trung là một phúc lợi kỹ thuật số trên steroid

Samsung cũng đang mang đến Chế độ lấy nét mới với One UI 2.0. Nói một cách đơn giản, nó hoạt động như một phiên bản thay thế của Sức khỏe kỹ thuật số của Google. Giống như One UI 2.0 là giao diện thay thế cho Android 10 vanilla, Focus Mode là phiên bản thay thế của chế độ Digital Wellbeing. Nói cách khác, Chế độ lấy nét cho phép bạn tạm dừng một số ứng dụng nhất định trong thời gian đã đặt để giảm bớt phiền nhiễu. Nó cũng mang đến một tab Wellbeing Digital được thiết kế lại với các chi tiết về việc sử dụng điện thoại thông minh tổng thể của bạn.

Nếu bạn sở hữu bất kỳ thiết bị Galaxy S10 nào và muốn thử nghiệm Android 10 beta mới, bạn sẽ cần phải đăng ký thông qua ứng dụng Thành viên Samsung. Đáng chú ý rằng đây là phiên bản phần mềm beta, vì lý do đó, Samsung không khuyến nghị sử dụng nó hàng ngày.

Source link

Write A Comment