Ứng Dụng

Snapchat trên iOS bổ sung tích hợp với Reddit

Pinterest LinkedIn Tumblr

Reddit đang hợp tác với Snapchat để chia sẻ nội dung giữa các nền tảng dễ dàng hơn. Bắt đầu từ hôm nay, khi bạn nhấn vào bảng chia sẻ trong ứng dụng Reddit trên iOS, bạn sẽ thấy một tùy chọn mới để chia sẻ trực tiếp lên Snapchat.

Điều này có nghĩa là nếu bạn bắt gặp thứ gì đó bạn thích trên Reddit, bạn có thể dễ dàng chia sẻ trực tiếp với Snapchat. Bạn có thể gửi cho bạn bè hoặc đăng trực tiếp lên Câu chuyện Snapchat của mình.

Nếu ai đó xem bài đăng trên Snapchat của bạn đã cài đặt ứng dụng Reddit, họ sẽ có thể ngay lập tức nhảy đến ứng dụng để xem toàn bộ chủ đề. Nếu không, họ sẽ được chuyển đến App Store để tải xuống Reddit cho iOS. Nội dung Reddit tích hợp trực tiếp vào ứng dụng Snapchat, với nhãn dán mới được thiết kế dành riêng cho mối quan hệ đối tác này.

Như chi tiết bởi TechCrunch, Snapchat và Reddit hy vọng rằng sự hợp tác sẽ giúp phát triển và mở rộng cả hai cộng đồng. Snap Sch VP của các đối tác, Ben Schwerin, cho biết:

Phần mềm Reddit trao quyền khám phá và thảo luận mà nhiều Snapchatters yêu thích. Với sự tích hợp này, Snapchatters sẽ có thể chia sẻ các bài đăng thú vị mà họ tìm thấy, thêm bối cảnh mới và người bắt đầu cuộc trò chuyện vào Snaps của họ. Như Snaps đã chia sẻ, việc gắn kết trở lại Reddit – điều này giúp nâng cao sức mạnh của cộng đồng và kết nối trên cả hai nền tảng.

Việc tích hợp mới được triển khai ngay bây giờ. Cả Reddit và Snapchat đều có sẵn trên App Store miễn phí. Tính năng này sẽ sớm được tung ra trên Android, các công ty cho biết.

Source link

Write A Comment