Tin Tức

Huawei Enjoy 10 Plus dự kiến ra mắt ​​vào ngày 18 tháng 10

Pinterest LinkedIn Tumblr

Huawei sẽ sớm phát hành điện thoại thông minh rẻ tiền tiếp theo của mình. Hôm nay công ty đã xuất bản một lời trêu ghẹo, trong đó nói rõ rằng vào ngày 18 tháng 10, họ sẽ tổ chức một buổi thuyết trình về Huawei Enjoy 10 Plus tại Bắc Kinh.

Huawei Enjoy 10 Plus sẽ ra mắt vào ngày 18 tháng 10

Theo Cơ quan chứng nhận thiết bị viễn thông TENAA Trung Quốc. Điện thoại thông minh sẽ xuất hiện với màn hình 6,39 inch với độ phân giải HD +. Và một lỗ tròn nhỏ ở góc trên bên trái để chứa mô-đun selfie 8 megapixel.

Điện thoại sẽ có bộ xử lý Kirin 710F tám lõi. Điện thoại thông minh Huawei Enjoy 10 Plus sẽ nhận được 4/6 GB RAM. Pin 4000mAh và camera kép phía sau với cảm biến 48 MP + 2 MP. Điện thoại sẽ có thân máy bằng nhựa được cách điệu như mặt kính với màu gradient.

Tận hưởng 10 Plus

Chúng tôi không biết gì về hệ điều hành của sản phẩm mới. Nhưng nhiều khả năng họ sẽ cài đặt EMUI 9 dựa trên Android 9.0 Pie mà không cần dịch vụ của Google. Huawei Enjoy 10 Plus dự kiến sẽ có giá khoảng 140 USD.

Tận hưởng 10 Plus

Điều đáng nói là Huawei vẫn không thể sử dụng các ứng dụng hoặc dịch vụ của Google và đó là lý do tại sao công ty sẽ cân nhắc cài đặt hai hệ điều hành trên điện thoại thông minh, Android và Harmony OS của riêng mình, theo báo cáo trước đó.

Huawei đang xem xét việc cài đặt hai hệ điều hành trên điện thoại thông minh của họ, nhưng không chỉ ở những hệ thống mới mà nó mang lại cho thị trường mà còn trong các hệ điều hành hiện tại.

Source link

Write A Comment