Tin Tức

Google Stadia sẽ hỗ trợ Pixel 2 và Pixel 4 khi ra mắt

Pinterest LinkedIn Tumblr

Ngoài ngày ra mắt ngày 19 tháng 11, một số phát triển Stadia đã được công bố tại Made by Google 2019. Ngoài Pixel 4 tương thích với dịch vụ phát trực tuyến trò chơi, Google hôm nay tiết lộ rằng Pixel 2 và Pixel 2 XL cũng sẽ được hỗ trợ bởi Stadia.

Google hôm nay đã lặng lẽ cập nhật trang yêu cầu & tính sẵn có của Stad Stadia với Pixel 2 và Pixel 4. Những điện thoại đó tham gia Pixel 3 và Pixel 3a để chơi trò chơi trên thiết bị di động. Điều kỳ lạ là video quảng cáo được phát hành ngày hôm qua không ghi chú những bổ sung điện thoại mới, thậm chí là flagship 2019.

Danh sách này bây giờ cũng đề cập đến Phiên bản Premiere mà Google bắt đầu bán sau khi Founder Edition Edition được bán ra ở châu Âu vào tháng trước. Ngay sau ngày ra mắt tiết lộ ngày hôm qua, gói ban đầu đã hết hàng tại Vương quốc Anh. Nó vẫn có sẵn để đặt hàng trước tại Hoa Kỳ và Canada.

Pixel 2 có màn hình AMOLED 5 inch 1080p, trong khi Pixel 2 XL có màn hình P-OLED 6 inch độ phân giải lớn hơn và cao hơn ở 1440p, phù hợp hơn với trò chơi di động. Cả hai đều được cung cấp bởi Qualcomm lõi Snapdragon 835 với 4GB RAM. Google vẫn chưa chi tiết các thông số kỹ thuật chính xác của điện thoại cần thiết cho dịch vụ này, nhưng việc mở rộng hỗ trợ Stadia cho Pixel 2 2017 là đầy hứa hẹn.

Một tất cả mọi thứ bạn cần biết trước khi ra mắt video Video do Stadia phát hành hôm qua đã cho thấy ngắn gọn về ứng dụng đồng hành và giao diện người dùng truyền hình Android. Nó cũng nổi lên rằng Bộ điều khiển khi ra mắt sẽ không hỗ trợ chơi trò chơi không dây trên máy tính bảng trên Pixels hoặc máy tính để bàn. Tính năng chữ ký phụ kiện Wi-Fi chỉ hoạt động với Chromecast Ultra khi ra mắt.

Write A Comment