Hệ Điều Hành

iOS 13.2 và iPadOS 13.2 Beta 3: Có gì mới

Pinterest LinkedIn Tumblr

Apple hôm qua đã phát hành phiên bản beta dành cho nhà phát triển thứ ba của iOS 13.2 và iPadOS 13.2 Hai bản beta dành cho nhà phát triển đầu tiên của iOS 13.2 có rất nhiều thay đổi, nhưng phiên bản beta thứ ba tương đối nhẹ. Nó không mang lại bất kỳ thay đổi lớn nào, mặc dù Apple đã thực hiện một số điều chỉnh tinh tế ở đây và trong hệ điều hành.

Dưới đây là tất cả những thay đổi mà chúng tôi đã tìm thấy cho đến nay trong iOS 13.2 và iPadOS 13.2 beta 3.

Có gì mới trong iOS 13.2 và iPadOS 13.2 Beta 3

Tiếp tục nghe nhạc khi bạn gọi Siri lên

Nếu bạn đang nghe nhạc từ Spotify trên AirPods hoặc bất kỳ tai nghe H1 / W1 nào khác, bạn có thể bật Siri trong khi nghe bài hát. Trước đây, bài hát đang được phát sẽ tự động bị tạm dừng nhưng bây giờ thì không còn như vậy nữa.

Firmware Modem mới

iOS 13.2 beta 3 chứa phần sụn modem mới dường như đã giúp mang lại sự cải thiện rõ rệt về tốc độ dữ liệu di động cho nhiều người dùng. Nếu bạn gặp sự cố tiếp nhận mạng hoặc nhận tốc độ dữ liệu di động kém, phần sụn modem được cập nhật có thể giải quyết vấn đề cho bạn.

Xóa ứng dụng

Apple đã thay đổi cách diễn đạt các ứng dụng khỏi menu 3D Touch / Haptic Touch. Bây giờ nó chỉ đơn giản nói ‘Xóa ứng dụng App thay vì‘ Xóa (tên ứng dụng).iCloud Apple Music Sync hoạt động trở lại

iOS 13.2 beta 3 đã sửa lỗi đồng bộ iCloud Apple Music bị hỏng. Bây giờ thư viện của bạn sẽ tự động cập nhật tất cả các bài hát và album mới nhất của bạn.

Đây là tất cả những thay đổi mà tôi đã nhận thấy cho đến nay trên iOS 13.2 beta 3.

Source link

Write A Comment