Tin Tức

Samsung đã nộp đơn đăng ký nhãn hiệu cho điện thoại thông minh Galaxy A 2021 của mình

Pinterest LinkedIn Tumblr

Cách đây không lâu, Samsung đã đăng ký tên cho dòng sản phẩm điện thoại thông minh Galaxy A năm 2020 của mình, sản phẩm sẽ tiếp nối thành công trên thiết bị cầm tay Galaxy A ra mắt trong năm nay. Để nhớ lại, các thiết bị cầm tay này sẽ được gọi là Galaxy A51, Galaxy A71, Galaxy 91 và tên tương tự có âm mưu với một số gia tăng sẽ được áp dụng cho tất cả các thiết bị cầm tay khác.

Đáng ngạc nhiên, vài tháng trước khi các thiết bị cầm tay năm 2020 này được công bố, Samsung đã nộp các nhãn hiệu của dòng Galaxy A 2021 của mình tại Liên minh Châu Âu. Danh sách các nhãn hiệu được áp dụng bởi gã khổng lồ điện tử Hàn Quốc bao gồm: Samsung A12, A22, A32, A42, A52, A62, A72 và A92.

Mặc dù các thiết bị cầm tay này có hậu tố Samsung thay vì Galaxy, nhưng mô tả đi kèm cho thấy rõ đây là những điện thoại thông minh mà chúng ta đang xem xét. Đã đăng ký nhãn hiệu điện thoại thông minh Galaxy A trong hai năm tới, chúng tôi không mong đợi sẽ sớm thấy bất kỳ ứng dụng nhãn hiệu nào của Samsung cho dòng sản phẩm này.

Khi điều đó xảy ra, chúng ta hầu như không biết gì về điện thoại thông minh Galaxy A năm 2020 ngoại trừ A91, sẽ không có ý nghĩa gì khi đưa ra các giả định về các công ty xếp hàng từ năm 2021 trở đi.

Galaxy A50 và Galaxy A30
Galaxy A50 và Galaxy A30

Phải nói rằng, rõ ràng dòng sản phẩm này rất quan trọng đối với công ty và nó sẽ tồn tại trong một thời gian dài như dòng Galaxy S và dòng Galaxy Note. Cuối cùng, một trong những thành viên đầu tiên của dòng sản phẩm 2020 Galaxy Galaxy Galaxy dự kiến sẽ được công bố vào tháng 2, được cho là A31 hoặc A51.

Source link

Write A Comment