Tin Tức

Samsung đang sửa lỗi lỗ hổng Galaxy S10 cho phép mọi điện thoại mở khóa bằng vân tay

Pinterest LinkedIn Tumblr

Máy quét vân tay thường an toàn hơn các giải pháp mở khóa bằng khuôn mặt của máy ảnh, nhưng không phải tất cả các giải pháp mở khóa bằng vân tay đều được tạo ra như nhau. Có vẻ như Samsung đang tìm ra điều này một cách khó khăn với Galaxy S10.

Samsung đã nói Reuters (thông qua Engadget) rằng họ đã tung ra một bản vá phần mềm sau khi nó xuất hiện một lỗ hổng Galaxy S10 cho phép bất kỳ dấu vân tay nào để mở khóa thiết bị.

Tin tức về lỗ hổng Galaxy S10 được thông qua Mặt trời, sau khi một người dùng Anh nói với báo lá cải rằng cô ấy đã áp dụng bộ bảo vệ màn hình của bên thứ ba cho thiết bị. Dấu vân tay của chồng cô sau đó đã có thể mở khóa điện thoại, mặc dù nó đã được đăng ký trên hạm.

Ứng dụng hỗ trợ khách hàng của Samsung, theo báo cáo lưu ý rằng các mẫu của một số thiết bị bảo vệ màn hình của bên thứ ba có thể được nhận dạng bằng máy quét vân tay siêu âm Galaxy S10. Các chi tiết kỹ thuật đằng sau lỗ hổng không rõ ràng, nhưng nó chắc chắn là một trường hợp rắc rối.

Dòng Galaxy S10 cũng phục vụ mở khóa bằng khuôn mặt, nhưng điều này ít an toàn hơn so với xác thực vân tay. Vì vậy, cách tốt nhất của bạn là sử dụng mã PIN hoặc đơn giản là không sử dụng bảo vệ màn hình của bên thứ ba kết hợp với máy quét dấu vân tay.

Source link

Write A Comment