Thiết Bị

AirPods Pro có thể có tám màu, bao gồm Midnight Green

Pinterest LinkedIn Tumblr

Nếu bạn tin vào những tin đồn, thì Apple đang trên đà ra mắt AirPods hoàn toàn mới trước cuối năm nay. Tính năng đặc biệt mới ? Khử tiếng ồn.

Báo cáo mới nhất đến từ Tin tức kinh tế hàng ngày của Trung Quốc (thông qua MacRumors). Theo ấn phẩm, Apple thực sự đang lên kế hoạch ra mắt một cặp tai nghe không dây thực sự có khả năng khử tiếng ồn, và chúng sẽ có sẵn với tám màu khác nhau.

Những màu sắc đó sẽ bao gồm màu đen, màu trắng quen thuộc và thậm chí là tùy chọn Midnight Green. Đó là một màu hoàn toàn mới mà Apple giới thiệu với iPhone 11 Pro, và có lẽ sẽ là một sự bổ sung đáng quan tâm.

Báo cáo cũng nói rằng AirPods Pro sẽ được trang bị tính năng loại bỏ tiếng ồn chủ động, như mong đợi. Chúng cũng sẽ chống nước. Báo cáo này khẳng định một số tin đồn khác đã xuất hiện trong quá khứ, nói rằng Apple có kế hoạch đưa phiên bản mới này của AirPods ra kịp thời gian cho kỳ nghỉ lễ. Thật vậy, báo cáo nói rằng Apple có thể công bố AirPods Pro mới vào tuần tới.

Đối với những gì nó có giá trị, đây không phải là lần đầu tiên AirPods được đồn đại sẽ ra mắt với màu sắc mới. Nó đã được đồn đại nhiều lần trong quá khứ rằng Apple đang lên kế hoạch ra mắt một đôi AirPods màu đen, nhưng, như chúng ta đều biết, đến giờ, điều đó đã xảy ra. Người ta nói rằng tùy chọn màu mới đã bị trì hoãn, ít nhất là một lần, vì vậy có vẻ khó tin rằng Apple sẽ ra mắt tám tùy chọn màu sắc mới tất cả trong một lần.

Nhưng nó không phải là không thể bằng mọi cách. Và nó cũng không phải là không thể xảy ra khi những màu sắc mới này nhìn thấy ánh sáng ban ngày sau khi ra mắt AirPods Pro – chúng có thể không có sẵn vào ngày đầu tiên.

AirPods Pro, nếu đó là thứ mà Apple thực sự gọi là chúng, sẽ tự hào về khả năng chống ồn và chống nước nói trên, cùng với thiết kế lại nhẹ để phù hợp với những thay đổi. Thiết kế mới có thể có các khuyên tai bằng cao su, điều này sẽ giúp cho AirPods Pro nằm sâu vào tai hơn so với AirPods tiêu chuẩn. Chúng tôi đã thấy rằng thiết kế mới nổi lên bởi chính iOS 13.2.

Nó cũng sẽ yêu cầu thay đổi thiết kế cho trường hợp sạc không dây, điều này cũng đã được gợi ý.

Cùng với thiết kế mới và các tính năng mới, một mức giá mới cũng được mong đợi. Có tin đồn rằng những chiếc AirPod mới này sẽ được bán lẻ với giá khoảng 260 đô la khi chúng ra mắt đúng vào mùa lễ.

Không ai trong số này được đảm bảo, tất nhiên. Thậm chí không có thông báo dự kiến vào tuần tới. Có rất nhiều tin đồn cho thấy Apple đã lên kế hoạch tổ chức một sự kiện vào cuối tháng 10, nơi AirPods mới sẽ được công bố cùng với các mẫu iPad Pro và MacBook Pro mới, nhưng điều đó có vẻ như nó sẽ xảy ra.

Thành thật mà nói, trong khi đây là những tính năng được yêu cầu, chỉ cần công bố AirPods mới trong một thông cáo báo chí có ý nghĩa. Ngay cả khi có tám màu mới để lựa chọn.

Source link

Write A Comment