Hệ Điều Hành

Bản phát hành Android 10 beta cho Galaxy Note 10 đã có

Pinterest LinkedIn Tumblr

Người dùng Samsung Galaxy Note 10 và Galaxy Note 10 Plus có khả năng thử nghiệm bản beta Android 10 và Samsung UI sở hữu One UI 2.0 bắt đầu từ hôm nay. Hệ thống này đã được ra mắt vào đầu năm nay cho Samsung Galaxy S10 và hiện đang hoạt động ở một số khu vực thông qua ứng dụng Thành viên Samsung. Quốc gia đầu tiên nhận được bản cập nhật này ngày hôm nay – cho chương trình Beta – là Đức.

Hoa Kỳ và Hàn Quốc sẽ được phát trực tiếp vào cuối ngày – Thứ Sáu ngày 25 tháng 10 năm 2019. Điều đó theo lời của SamMobile hôm nay. Để có quyền truy cập vào phiên bản Android mới nhất này trên Galaxy Note 10 hoặc Galaxy Note 10 Plus, người dùng sẽ cần mở ứng dụng Thành viên Samsung chính thức.

Nếu bạn không bao giờ mở nó trước đây, Thành viên Samsung ứng dụng có tên theo nghĩa đen là các thành viên của Samsung Samsung và có thể được tìm thấy trong phần của ứng dụng của bạn, nếu bạn đã có chúng được liệt kê theo thứ tự abc. Biểu tượng có màu xanh lam, với chữ in hoa màu trắng Chữ M khắc trên đó. Bạn có thể cần phải đăng nhập vào Nhật Bản bằng tài khoản Google của bạn hoặc chỉ cần tạo một tài khoản mới dành riêng cho nội dung của Samsung.

Bên trong ứng dụng Thành viên Samsung, bạn sẽ nhấn chuông ở phía trên bên phải màn hình. Đó là thông báo của bạn – đó là nơi sẽ có thông báo Beta One UI Beta. Nếu không có thông báo nào cho bản cập nhật này với chương trình One UI Beta xuất hiện, bạn sẽ phải đợi cho đến khi Samsung gửi bản cập nhật cho bạn sau hôm nay.

Khi bạn đã đăng ký trên mạng, bạn sẽ phải tải phần mềm. Để có được phần mềm đã nói, bạn sẽ cần vào Cài đặt – cuộn xuống Cập nhật phần mềm và nhấn Tải xuống và Cài đặt. Tải xuống này rất lớn với mức 1,8 GB tuyệt vời – bạn sẽ cần dung lượng trống!

Hôm nay cũng là ngày của phiên bản beta thứ hai của Android 10 với One UI 2.0 cho Galaxy S10. Phần mềm này sẽ rất giống với phần mềm được phát hành cho Galaxy Note 10 và 10 Plus ở chế độ beta sáng nay vào tối nay trên khắp hành tinh. LƯU Ý: Theo cách nói của hành tinh, ở đây tôi thực sự chỉ có nghĩa là một tập hợp các quốc gia giới hạn bao gồm Đức, Hàn Quốc và Hoa Kỳ, với nhiều khả năng trong tương lai gần.

Source link

Write A Comment