Ứng Dụng

Google bổ sung ba hiệu ứng đặc biệt dựa trên kỳ nghỉ vào ứng dụng trò chuyện video Duo của mình

Pinterest LinkedIn Tumblr
Với Halloween, chỉ còn vài ngày nữa (sắp đến thứ năm tuần này), ứng dụng trò chuyện video của Google Duo đã bổ sung một số hiệu ứng đặc biệt là apropos cho kỳ nghỉ sắp tới. Được phát hiện bởi Cảnh sát Android, thực sự có hai hiệu ứng cho Halloween và một cho Diwali. Sau đó là lễ hội ánh sáng của Ấn Độ giáo được tổ chức bắt đầu từ hôm nay trong năm ngày.
Để tìm các hiệu ứng này, hãy mở ứng dụng Duo. Nếu bạn không có nó trên điện thoại, nó có thể được cài đặt từ Cửa hàng Google Play hoặc Apple App Store. Sau khi bạn mở ứng dụng, hãy vuốt xuống để gửi tin nhắn video. Trước khi bạn tạo video này, hãy nhấn vào nút hiệu ứng ở bên phải màn hình. Ở phía dưới màn hình, bạn sẽ thấy các biểu tượng khi gõ, sẽ tạo hiệu ứng đặc biệt cho tin nhắn video của bạn. Biểu tượng đầu tiên sẽ sử dụng hiệu ứng giống như ống kính Snapchat để biến bạn thành một con bù nhìn với bóng ma và bí ngô bao quanh bạn. Nhấn vào nút màu đỏ để bắt đầu ghi âm. Biểu tượng thứ hai sẽ biến ngôi nhà của bạn thành một ngôi nhà đáng sợ với những vết nứt trên tường khi những con nhện và bóng ma xuất hiện trong nền trong khi bạn đang ghi lại một tin nhắn video.

Hiệu ứng thứ ba, đối với Diwali, cho thấy một tia lửa di chuyển từ bên này sang bên kia. Sau khi đi từ phía bên trái của màn hình sang phía bên phải và quay lại bên trái, tia lửa hướng sang phía bên kia của màn hình lần cuối cùng với dòng chữ Happy Diwali ngay phía sau nó. Ngoài ra còn có sáu hiệu ứng thường xuyên có sẵn trên Duo trong một thời gian, bao gồm một hiệu ứng đặt hình ảnh của bạn bên trong một bức tranh treo trên tường; một với bong bóng trái tim mờ nổi lên từ dưới cùng của màn hình; hiệu ứng truyền thống biến bạn thành một con mèo đeo kính râm; một hiệu ứng khiến bạn nhìn qua một cửa sổ ở bàn bếp; một hiệu ứng khác cho thấy bạn đeo kính hình trái tim trong khi dòng chữ “I Miss You” hiện lên trên màn hình; và một cái cuối cùng đặt bạn dưới biển với những con sứa nổi xung quanh bạn.

Duo cũng có một số bộ lọc có thể được sử dụng để tạo video Đen & Trắng, làm mờ nền để tạo hiệu ứng Bokeh và thậm chí làm cho màu sắc bão hòa hơn. Google đã làm việc chăm chỉ để thêm các tính năng khác nhau vào ứng dụng trò chuyện video, như chúng tôi đã chỉ ra trước đó, có sẵn cho cả điện thoại Android và iOS.

Source link

Write A Comment