Ứng Dụng

Việc phát triển ứng dụng Sileo bị ngừng

Pinterest LinkedIn Tumblr

Cuối năm ngoái, chúng ta đã thấy nhóm đằng sau Electra phát hành Sileo, một ứng dụng quản lý gói mới nhằm thay thế Cydia. Sileo là một bước tiến lớn về các tính năng và UI / UX so với Cydia và nhóm Electra tiếp tục cập nhật định kỳ để khắc phục tất cả các lỗi và sự cố. Tuy nhiên, Coolstar – một thành viên chủ chốt của nhóm Electra – đã thông báo rằng sự phát triển của Sileo đã bị hoãn cho đến khi có thông báo mới.

Trong bài đăng thông báo của mình, Coolstar nói rằng không có nhà phát triển Sileo nào khác đóng góp nhiều cho sự phát triển của người quản lý gói và sức khỏe tâm thần của anh ta đã gây ra nhiều khó khăn khi tiếp tục phát triển Sileo tựa. Anh ta cũng bày tỏ sự không hài lòng về cách các nhà phát triển cao cấp khác trong cộng đồng bẻ khóa cảm thấy rằng Sileo là dùng một lần.

Hiện tại, sự phát triển của Sileo đang bị trì hoãn với khả năng nó sẽ tiếp tục duy nhất trong tương lai xa. Nếu bạn đang sử dụng Sileo với Electra hoặc Chimera jailbreak, bạn không cần phải lo lắng về bất cứ điều gì. Ý nghĩa của trình quản lý gói không được phát triển sẽ là một nguyên nhân gây lo ngại khi các công cụ bẻ khóa mới hơn có sẵn.

Việc dừng phát triển Sileo, đến lúc cộng đồng bẻ khóa đang mong chờ một giải pháp bẻ khóa vĩnh viễn có thể cho iPhone 5s sang iPhone X dựa trên checkm8, một công cụ khai thác bootrom không thể so sánh được. Không có sự phát triển tích cực, không rõ liệu Sileo có làm việc với bất kỳ giải pháp bẻ khóa sắp tới nào hay không. Người quản lý gói chỉ hỗ trợ các công cụ bẻ khóa từ nhóm Electra cho đến nay. Có vẻ như cộng đồng sẽ phải một lần nữa dựa vào Cydia – một trình quản lý gói cũng không còn được phát triển tích cực.

Source link

Write A Comment