Thủ Thuật

Thủ thuật nhắn tin để kích hoạt ngắt RCS trên điện thoại Android

Pinterest LinkedIn Tumblr

Một vụ hack cho phép Rich Communication Services trên bất kỳ điện thoại và nhà mạng Android nào đã xuất hiện vào cuối tuần trước. Theo báo cáo trong 24 giờ qua, thủ thuật RCS đã ngừng hoạt động đối với một số người dùng.

Điều kỳ lạ là làn sóng báo cáo đầu tiên liên tục đến từ các chủ sở hữu OnePlus. Các tính năng của Chat Chat trên các trang cài đặt đã chuyển từ các mối quan hệ của mối quan hệ đã chuyển từ mối quan hệ của mối quan hệ đã chuyển sang từ tính năng kết nối, liên kết trực tiếp với các tính năng của Trò chuyện trên mạng.

Tất cả đều tuân theo các bước đơn giản để cho phép người kế nhiệm SMS / MMS thông qua một công cụ nội bộ dành cho các nhà phát triển của Google và đã cố gắng sao chép quy trình ngày hôm nay nhưng không có kết quả. Bên cạnh việc thay đổi trạng thái, người dùng không còn có thể truy cập các chỉ báo đánh máy bằng biên lai đọc, hình ảnh độ phân giải cao, gửi qua Wi-Fi và dữ liệu di động, cuộc trò chuyện nhóm lớn hơn hoặc nhắn tin công việc.

Thêm vào sự cố mất điện này là các báo cáo không liên tục từ các thiết bị Google Pixel và Samsung Galaxy bị mất RCS. Họ tham gia OnePlus 5, 6, 7 và 7T trên nhiều nhà mạng khác nhau trên khắp thế giới. Điều đó nói rằng, những người khác vẫn có khả năng Trò chuyện và điều này chỉ có thể là một vấn đề cô lập.

cho phép phá RCS

Nó khá kỳ quặc khi Google để thủ thuật RCS tiếp tục lâu như vậy. Ngay cả sau khi cập nhật lên Tin nhắn 5.2 Phiên bản beta trong tuần này, vẫn có thể truy cập trình đơn Bộ cài đặt RCS FlagS bằng cách khởi chạy thủ công. Trong thực tế, bản phát hành đó là bây giờ bắt đầu tung ra đến kênh ổn định.

Cuối cùng, việc phá vỡ thủ thuật RCS không gây ngạc nhiên. Không bao giờ có bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy nó hỗ trợ chính thức. Google cho phép người dùng Android bỏ qua các nhà mạng dường như không khả thi cho mối quan hệ đối tác đó.

Source link

Write A Comment