Ứng Dụng

WhatsApp cho Android hiện có thể được mở khóa bằng dấu vân tay

Pinterest LinkedIn Tumblr

WhatsApp là một trong số ít các ứng dụng thường xuyên tung ra các bản cập nhật beta cho cả hai nền tảng Android và iOS. Một phiên bản beta WhatsApp gần đây (2.19.298) đi kèm với màn hình mở mới với logo WhatsApp trong khi mở ứng dụng.

Ngoài ra còn có một bản cập nhật khác mang đến những thông điệp tự hủy, xem trước âm thanh có trật tự và trả lời thông minh. Giờ đây, giống như messenger và các ứng dụng Android khác, WhatsApp có thể được bảo mật bằng dấu vân tay (phiên bản WhatsApp 2.19.308). Trong số những thứ khác, người dùng có thể đặt tốc độ họ muốn yêu cầu vân tay kích hoạt. Nó có thể ngay lập tức sau khi màn hình đóng lại, 1 phút hoặc thậm chí 20 phút.

Ngoài ra, bản cập nhật này đi kèm với khả năng hiển thị tùy chỉnh các thông báo tin nhắn. Với điều này, người dùng có thể ẩn nội dung thông báo WhatsApp. Hơn nữa, WhatsApp sử dụng API sinh trắc học Android của Android để lưu trữ tất cả các lần quét dấu vân tay và thông tin này sẽ không được chia sẻ với máy chủ Facebook.

Có thể tìm thấy các cài đặt mới trong Cài đặt> Tài khoản> Quyền riêng tư> Khóa vân tay. Xin lưu ý rằng bạn sẽ phải xác thực dấu vân tay của mình trong khi bật tính năng này. Hơn nữa, việc tung ra bản cập nhật này được đặt so le, do đó tất cả người dùng sẽ không nhận được nó cùng một lúc. Có thể mất một hoặc hai tuần để tiếp cận tất cả người dùng. Ngoài ra, bản cập nhật này chỉ hỗ trợ các thiết bị trên Android 6.0 Marshmallow trở lên.

Source link

Write A Comment