Ứng Dụng

Google Photos cho Android sắp xếp sắp xếp trong tab Album

Pinterest LinkedIn Tumblr

Trong vài tuần qua, Google Photos đã đạt được định dạng Memories theo cốt truyện, nhiều sản phẩm in hơn và khả năng kiểm soát Màn hình thông minh. Tính năng mới nhất là nhỏ, nhưng giờ đây bạn có thể sắp xếp tab Album trong Google Photos cho Android.

Tab Album trong Google Photos có các bộ sưu tập theo lịch sử được sắp xếp theo thứ tự thời gian đảo ngược. Bên dưới băng chuyền để phân nhóm thông minh và Ảnh trên thiết bị, có một lưới gồm hai album gồm một ảnh bìa, tên và đếm số lượng vật phẩm được lưu trữ.

Một bản cập nhật phía máy chủ cho một số người dùng đã thêm khả năng sắp xếp cách sắp xếp album. Phương thức mặc định là hình ảnh gần đây nhất, hình ảnh gần đây, nhưng giờ đây bạn có thể nhóm theo tiêu đề Album hay hoặc album được sửa đổi lần cuối của Vương miện. Sự lựa chọn của bạn được ghi chú bằng màu xanh cùng với một biểu tượng đi kèm.

Đây là một tính năng khá cơ bản để Google Photos có thể đạt được, nhưng một tính năng khá hữu ích được đưa ra là nguồn cấp dữ liệu Album có thể khá dài và tẻ nhạt để duyệt. Trước đây, mọi người có thể đã chuyển sang tìm kiếm, nhưng điều này giúp cải thiện trải nghiệm chỉ cần cuộn.

Sắp xếp album Google Photos xuất hiện cho tôi trên một số thiết bị chạy phiên bản 4.28 và 4.29. Nó dường như không được tung ra ngày hôm nay. Trong khi đó, khả năng này chưa khả dụng trên ứng dụng iOS hoặc web.

Source link

Write A Comment