Ứng Dụng

Adobe phát hành Photoshop cho iPad, thông báo Illustrator

Pinterest LinkedIn Tumblr

Nó đã được một năm kể từ khi Adobe lần đầu tiên xem trước một phiên bản Photoshop chạy trên iPad tại hội nghị Adobe MAX ở Los Angeles, với lời hứa sẽ phát hành ứng dụng này vào năm 2019. Bây giờ phần mềm đã có sẵn để tải xuống từ App Store. Nó có thể tải xuống miễn phí, mặc dù để mở khóa và sử dụng nó yêu cầu đăng ký Creative Cloud hoạt động.

Adobe đã giải thích bản phát hành trong một bài đăng trên blog kết hợp các thông báo Adobe Max 2019 khác:

Đây là lần cập nhật đầu tiên của Photoshop trên iPad, ra mắt hôm nay, tập trung vào công việc tổng hợp cốt lõi và công việc chỉnh sửa và mặt nạ cơ bản. Nó cho phép bạn mở và chỉnh sửa các tệp PSD đầy đủ khi đang di chuyển và hoàn thành dự án trong phiên bản Photoshop dành cho máy tính để bàn nếu bạn thích.

Như Adobe ngụ ý, đây là không phải một sự thay thế đầy đủ tính năng cho phiên bản Photoshop của máy tính để bàn. Nhưng bản phát hành này cho phép khách hàng mở và chỉnh sửa các tệp PSD, xem và chỉnh sửa các lớp và tạo bằng nhiều công cụ tương tự như phiên bản dành cho máy tính để bàn, được giới thiệu lại cho giao diện cảm ứng iPad iPad. Tất nhiên, Apple Pencil được hỗ trợ đầy đủ. Các thiết bị được hỗ trợ bao gồm iPad Air 2, iPad mini 4, iPad thế hệ thứ 5 và tất cả iPad Pro.

Adobe đã đăng một trang sản phẩm Photoshop cho iPad mới với nhiều chi tiết hơn.

Adobe đã công bố phiên bản phát hành ứng dụng iPad mới cùng với một loạt các thông báo khác dự kiến bắt đầu với hội nghị Adobe MAX 2019, bắt đầu vào thứ Hai tại San Francisco. Trong số các thông báo khác có thông tin rằng một phiên bản Illustrator sẽ đến với iPad vào năm 2020.

Theo Adobe, Illustrator cho iPad không chỉ tạo ra sức mạnh và độ chính xác của thiết bị di động Illustrator, nó còn mô phỏng lại giao diện theo cách giúp ứng dụng dễ sử dụng và trực quan hơn.

Các thông báo khác bao gồm Photoshop Camera, một ứng dụng máy ảnh di động mới cho phép bạn áp dụng các hiệu ứng sáng tạo cho ảnh, Adobe Aero, công cụ thực tế Augmented (AR) mới, cải tiến các công cụ cộng tác Adobe XD, v.v.

Source link

Write A Comment