Thiết Bị

Google ngừng cập nhật Pixel và Pixel XL ban đầu

Pinterest LinkedIn Tumblr

Pixel ban đầu không được phép nhận Android 10, với Google ban đầu chỉ đảm bảo hai năm cập nhật phần mềm lớn và ba năm vá lỗi. Mặc dù cái trước đã được gia hạn, nhưng cái sau thì không, và chiếc flagship 2016 ngày hôm nay không nhận được bản vá bảo mật tháng 11.

Thiết bị ban đầu này đã khởi động dòng sản phẩm của phần cứng Made by Google. Nó cũng đặt ngôn ngữ thiết kế cho một vài điện thoại đầu tiên có sắc thái đặc biệt tồn tại đến Pixel 3a. Nó cũng đặt ra cách Google – lý tưởng – muốn cả hai điện thoại trông giống nhau và chỉ khác nhau theo kích thước màn hình. Có sẵn màu Very Silver, Quite Black và Real Blue, những Pixels này cũng bắt đầu tạo ra Google Google cho các phối màu được đặt tên độc đáo.

Như Stephen Hall của chúng tôi đã lưu ý trong bài đánh giá năm 2016 về Pixel và Pixel XL:

Đây là gói do Google sản xuất từ trên xuống dưới và vâng, nó có sự thỏa hiệp của nó, nhưng nó rất có thể là sự khởi đầu của một cái gì đó tuyệt vời. Đó là những gì tôi nghĩ là rất đặc biệt về nó. Ý tưởng về những gì Google có thể đạt được trong tương lai rất thú vị và Pixel là một cái nhìn thoáng qua về một tương lai nơi phần cứng của chính Google Google cạnh tranh với Samsung và Táo trên thế giới – và thậm chí có thể chiến thắng.

Chiếc điện thoại đầu tiên được sản xuất rất nhiều bởi HTC, nhưng nó có hình dạng nêm độc đáo, không cần phải có camera. Nó được trang bị Snapdragon 821 với RAM 4 GB và RAM 32 GB 128 GB. Pixel có màn hình AMOLED 5 inch ở 1080 x 1920 với pin 2.770 mAh, trong khi XL có kích thước 1440 x 2560 và 3.450 mAh. Pixel và Pixel XL có camera sau 12,3 MP và mặt trước 8 MP tiếp tục công việc chụp ảnh mà Google đang thực hiện trên Nexus 5X và 6P.

Khi ra mắt, Google hứa hẹn hai năm cập nhật phiên bản Android được bảo đảm (hoặc bản phát hành chính) và ba năm cập nhật bảo mật được bảo đảm dưới dạng bản vá hàng tháng. Hạn chót cuối cùng đã kết thúc vào tháng trước với bản vá bảo mật tháng 10 và tính đến sáng nay, không có bản phát hành tháng 11 nào. Bản cập nhật Google Pixel có thể bị trễ, đây là một sự cố phổ biến đối với các điện thoại cũ và chúng tôi đã yêu cầu Google xác nhận.

Source link

Write A Comment