Thiết Bị

Mi Note 10 sẽ được giới thiệu vào ngày 6 tháng 11 tại Tây Ban Nha

Pinterest LinkedIn Tumblr

Mi CC9 Pro sẽ được ra mắt lần đầu tiên tại Trung Quốc vào ngày 5 tháng 11, tức là vào ngày mai. Ngoài ra, nó sẽ ra mắt tại các thị trường quốc tế như Mi Note 10 bắt đầu với Tây Ban Nha vào ngày 6 tháng 11, ngày tiếp theo của sự ra mắt của Trung Quốc, như được xác nhận bởi Xiaomi hôm nay thông qua một tiếng riu ríu. Mi Note 10 Pro cũng dự kiến sẽ được ra mắt tại cùng một sự kiện.

Xiaomi đã xác nhận thông số kỹ thuật của Mi CC9 Pro dưới hình thức trêu ghẹo quảng cáo hàng ngày trong suốt tuần qua. Đồng hồ thông minh đầu tiên của công ty có tên Mi Watch và Mi TV thế hệ thứ 5 cũng sẽ được ra mắt cùng với điện thoại này vào ngày mai lúc 2 giờ chiều. Đáng buồn thay, không có gì đảm bảo liệu các sản phẩm này sẽ được cung cấp trên thị trường toàn cầu trong tương lai. Nhưng Mi CC9 Pro được đổi tên thành Mi Note 10 thực sự sẽ có mặt trên thị trường quốc tế như được xác nhận bởi chính Xiaomi.

Xiaomi Mi Note 10

Vài ngày trở lại, Xiaomi tiết lộ rằng họ sẽ ra mắt loạt tái sinh vào ngày 14 tháng 11 tại Ba Lan. Và bây giờ, công ty thông báo ngày ra mắt cho Tây Ban Nha dự kiến vào ngày 6 tháng 11. Sự kiện này sẽ được tổ chức tại Madrid và bắt đầu lúc 11:30 GMT + 1 với một buổi phát trực tiếp để những người quan tâm có thể chứng kiến sự ra mắt của thế giới đầu tiên Điện thoại thông minh thiết lập máy ảnh Penta 108MP được sản xuất hàng loạt.

Trong trường hợp bạn muốn biết thông số kỹ thuật đầy đủ của Mi CC9 Pro AKA Mi Note 10, hãy kiểm tra bài viết của chúng tôi trên cùng.

Write A Comment