Ứng Dụng

Google Camera 7.2 mang đến chế độ Astro, UI 4 cho điện thoại Pixel cũ hơn

Pinterest LinkedIn Tumblr

Chế độ Astrophotography tuyệt vời của Google Pixel 4 hiện đang đến với Pixel 3, Pixel 3 XL và Pixel 3a. Tính năng này khả dụng thông qua ứng dụng Google Camera 7.2 chính thức có sẵn trên Play Store.

Google đã xác nhận vào tháng 10 rằng điện thoại Pixel cũ hơn sẽ có chế độ Astro đáng thèm muốn. Bây giờ, người dùng trên Reddit (thông qua 9to5Google) đang báo cáo rằng điện thoại thông minh Pixel 3 và Pixel 3a của họ thực sự đang nhận được bản cập nhật ứng dụng Google Camera thông qua Play Store.

Chế độ Astro mới trên điện thoại Pixel cũ hơn sẽ là một phần của Night Vision và sẽ tự động phát hiện các bức ảnh rất tối. Như Google đưa ra, chế độ Astro là chế độ HDR + trên steroids. Trong thử nghiệm tính năng trên Pixel 4, chúng tôi đã rất ấn tượng với những gì chúng tôi thấy.

Google Camera 7.2 cũng đang tung ra Pixel 2 và Pixel 2 XL. Nó được cho là thêm một số chỉnh sửa giao diện người dùng cho điện thoại, giúp trải nghiệm tương tự như Pixel 4. Người dùng sẽ nhận thấy kích thước phông chữ hiện đang đồng bộ với tùy chọn phông chữ hệ thống của họ. Trình chuyển đổi chế độ cũng nhận được các nút văn bản và viên thuốc lớn hơn trên Google Camera 7.2.

Lưu ý rằng bạn sẽ cần Android 10 để thưởng thức Google Camera 7.2 trên các Pixels cũ hơn.

Source link

Write A Comment