Thiết Bị

Huawei Y9s với màn hình 6,59 inch, RAM 6 GB và cảm biến vân tay gắn bên cạnh sắp ra mắt

Pinterest LinkedIn Tumblr

Vào tháng 10 năm ngoái, Huawei đã ra mắt điện thoại thông minh Huawei Y9 (2019). Một phiên bản cập nhật của cùng một điện thoại đã được công bố vào tháng 5 với Huawei Y9 Prime (2019). Một tipster đáng tin cậy đã chia sẻ một poster của điện thoại thông minh Huawei Y9s. Các poster đã tiết lộ thông số kỹ thuật quan trọng của điện thoại.

Tấm poster hiển thị dưới đây cho thấy Huawei Y9s được trang bị màn hình notch Ultra FullView 6,59 inch. Nó có hệ thống camera ba nhân 48 megapixel ở mặt sau. Thiết bị có 6 GB RAM và bộ nhớ trong 128 GB. Nó được trang bị đầu đọc dấu vân tay gắn bên.

Áp phích Huawei Y9s

Huawei Y9s dường như là phiên bản được đổi thương hiệu của Honor 9X. Không có xác nhận chính thức trên các thị trường sẽ nhận được điện thoại thông minh. Có lẽ, điện thoại có thể chính thức vào tháng 11. Người ta suy đoán rằng Pakistan sẽ sớm nhận được nó với mức giá PKR 34.999 (~ $ 223).

Thông số kỹ thuật của Huawei Y9s (Tin đồn)

Xem xét thực tế rằng Huawei Y9s là phiên bản cải tiến của Honor 9X, màn hình của nó có khả năng hỗ trợ độ phân giải Full HD + 1080 x 2340 pixel và nó có thể được cung cấp bởi Kirin 710F. Hệ điều hành Android 9 Pie dựa trên EMU 9.1 sẽ được tải sẵn trên thiết bị.

Cảm biến chính 48 megapixel trong hệ thống camera ba của nó có thể được hỗ trợ bởi ống kính ultrawide 8 megapixel và cảm biến độ sâu 2 megapixel. Nó có thể đi kèm với một snapper chụp ảnh tự sướng 16 megapixel. Máy có thể được trang bị pin 4.000mAh với hỗ trợ sạc nhanh 10W.

Trong các tin tức liên quan, thương hiệu phụ Huawei Honor Honor hiện đang làm việc trên phiên bản quốc tế của Honor 9X. Vào tháng 7, Honor đã ra mắt điện thoại Honor 9X và Honor 9X Pro. Một số thị trường quốc tế sẽ chỉ nhận được một phiên bản sửa đổi của Honor 9X.

Phiên bản quốc tế Honor 9X có SoC Kirin 710F thay vì chipset Kirin 810. Thay vì đầu đọc dấu vân tay mặt bên, nó có cảm biến vân tay định vị phía sau. Ngoài ra, thiết bị được trang bị bộ ba 48 megapixel + 8 megapixel + 2 megapixel thay vì hệ thống camera kép được tìm thấy trên China China Honor 9X. Phần còn lại của thông số kỹ thuật của Honor 9X phiên bản quốc tế giống như biến thể Trung Quốc.

Source link

Write A Comment