Hệ Điều Hành

iOS 13.3 beta: Apple dường như đang tìm cách khắc phục lỗi bộ nhớ gây khó chịu

Pinterest LinkedIn Tumblr

Apple đã nghe thấy lời than thở của người dùng iPhone và iPad đang gặp vấn đề với các ứng dụng đa nhiệm và đã thúc đẩy một bản sửa lỗi. Nhưng có thể phải mất một thời gian trước khi nó xuất hiện trên iPhone hoặc iPad của bạn.

Bản sửa lỗi, hiện là một phần của iOS 13.3 beta được gửi cho các nhà phát triển, dường như khôi phục một phần khả năng xử lý đa nhiệm của nhiều hệ điều hành, một tính năng quan trọng dường như bị phá vỡ trong iOS 13.2 hiện tại. Thử nghiệm nhanh Tôi đã thực hiện trên cả iPad Pro và iPhone cho thấy bản cập nhật này cải thiện tình trạng đa nhiệm, nhưng dường như nó không phải là một sửa chữa hoàn chỉnh (chuyển đổi giữa các ứng dụng có vẻ tốt hơn, nhưng về việc khóa và mở khóa thiết bị, nền các ứng dụng dường như đã bị giết và cần phải tải lại).

Tôi hy vọng Apple sẽ sớm đưa ra bản beta công khai của iOS 13.3 và tiếp tục hoàn thiện bản sửa lỗi này khi bản dựng hướng tới phát hành công khai.

Mất bao lâu cho đến khi một bản sửa lỗi được chuyển đến iPhone hoặc iPad của bạn? Khó nói. Với chu kỳ beta của Apple, có thể là vài tuần, nhưng Apple có thể phát hành iOS 13.2.x tạm thời do mức độ nghiêm trọng của lỗi này.

Source link

Write A Comment