Hệ Điều Hành

Redmi Note 8 Pro được cập nhật ổn định MIUI 11 tại Trung Quốc, chưa phải là Android 10

Pinterest LinkedIn Tumblr

Xiaomi cuối cùng cũng tung ra bản cập nhật MIUI 11 ổn định cho Redmi Note 8 Pro tại Trung Quốc. Bản cập nhật này rất lớn, có kích thước 392 MB, nhưng đó là vì ROM ổn định này dựa trên Android 9 Pie chứ không phải Android 10.

Thời điểm cập nhật MIUI 11 cho Redmi Note 8 Pro phù hợp với lịch trình đã hứa. Biến thể điện thoại Trung Quốc dự kiến sẽ nhận được bản cập nhật MIUI mới vào khoảng đầu tháng 11, trong khi biến thể toàn cầu / Ấn Độ được cho là sẽ nhận được bản cập nhật vào gần cuối tháng 12. Mặc dù là một thiết bị mới được ra mắt, Redmi Note 8 Pro là một trong những thiết bị cuối cùng nhận được bản cập nhật MIUI 11, cả ở Trung Quốc cũng như trên toàn cầu.

Bản cập nhật mới sẽ mang lại các tính năng MIUI 11 thú vị cho thiết bị, bao gồm giao diện người dùng được thiết kế lại và các tính năng năng suất. Bạn có thể đọc toàn bộ danh sách các tính năng MIUI 11 mới từ đây.

Redmi note 8 pro đặc trưng 02

Redmi Note 8 Pro đi kèm với bộ xử lý chơi game MediaTek Helio G90T với RAM 6GB / 8GB và tùy chọn lưu trữ 64GB / 128GB. Có bốn camera ở phía sau có ống kính f / 1.7 khẩu độ 64 megapixel ISOCELL Bright GW1 làm ống kính chính, ống kính ultrawide 8 megapixel, ống kính macro 2 megapixel với tiêu cự 2cm và cảm biến độ sâu 2 megapixel . Ở phía trước, bạn có một camera selfie 20MP bên trong notch hình giọt nước.

Write A Comment