Tin Tức

Apple chiếm gần một nửa thị trường đồng hồ thông minh quý 3 năm 2019

Pinterest LinkedIn Tumblr

Nếu bạn nghĩ rằng hiệu suất của Apple trong thị trường đồng hồ thông minh toàn cầu là ấn tượng một vài quý trước, khi Counterpoint Research ước tính gã khổng lồ công nghệ có trụ sở tại Cupertino chiếm khoảng một phần ba doanh số, báo cáo mới nhất được biên soạn bởi Strateg Analytics có thể hoàn toàn thổi bay tâm trí của bạn.

Theo đó, gần một trong hai chiếc smartwatch được bán ra trên toàn thế giới trong khoảng thời gian từ tháng 7 đến tháng 9 năm 2019 là một chiếc Apple Watch, với tổng số quý 3 của công ty đứng ở mức 6,8 triệu chiếc trong ngành công nghiệp 14,2 triệu. Ngành công nghiệp cho biết đang phát triển mạnh, hãy nhớ, báo cáo mức tăng trưởng 42% trong cả năm, điều này khiến cho kết quả của Apple đáng chú ý hơn nhiều. Rốt cuộc, đó là một điều để tăng số lượng bán hàng của bạn trong một thị trường tăng trưởng nhanh như vậy nhưng một điều hoàn toàn khác để tăng miếng bánh của bạn ngày càng mở rộng.

Dù bạn có tin hay không, dòng sản phẩm Apple Watch đã tăng từ 45% thị phần trong quý 3 năm 2018 lên mức khổng lồ 47,9% hiện nay ngoài việc bổ sung không dưới 2,3 triệu đơn vị lên trên số điểm giao hàng 4,5 triệu đã chiếm ưu thế trong tháng 7 – 9 khung thời gian của năm ngoái. Thật đáng để chỉ ra rằng Apple đã đạt được tất cả những tiến bộ này mà không có sự giúp đỡ nào từ hãng Đồng hồ thông minh Series 5 xuất sắc, được phát hành thương mại chỉ sau một tuần hoặc hơn trước khi kết thúc quý.

Vì vậy, nó thực sự không phải là một vấn đề đối với công ty để tiếp tục cải thiện tổng số lô hàng và có thể là thị phần của nó trong suốt kỳ nghỉ luôn cạnh tranh và quan trọng. Nói về cạnh tranh, Samsung thực sự cũng có thể hài lòng với kết quả quý 3 năm 2019, đại diện cho sự cải thiện 73% lành mạnh so với doanh số quý 3 năm 2018 là 1,1 triệu đơn vị.

Rõ ràng, 1,9 triệu lô hàng không phải là tuyệt vời trong kế hoạch lớn, đảm bảo cho Samsung chiếm 13,4% thị phần khiêm tốn, nhưng công ty dường như cuối cùng đã tìm thấy vị trí của mình sau quá nhiều thử nghiệm trong nhiều năm qua, nhìn vào một khả năng khác tăng trong Q4 nhờ phát hành mới Đồng hồ Galaxy Active 2.

Ở vị trí thứ ba, Fitbit có một quý khá tầm thường, đạt doanh số 100 nghìn đơn vị siêu nhỏ so với quý 3 năm 2018 và trượt từ 15% xuống còn 11,3% của chiếc đồng hồ thông minh toàn cầu. May mắn thay Google đã sẵn sàng để bước vào, tiếp quản và hy vọng, loại bỏ tất của chúng tôi với điều đó Đồng hồ Pixel huyền thoại.

Source link

Write A Comment