Thiết Bị

Dòng Samsung Galaxy S11 có thể giới thiệu những nâng cấp pin khổng lồ

Pinterest LinkedIn Tumblr

Đầu năm nay, Samsung đã giới thiệu một số nâng cấp dung lượng pin khổng lồ có lợi trực tiếp cho việc sử dụng Galaxy S10. Công ty đã đưa mọi thứ đi xa hơn với dòng sản phẩm Galaxy Note 10 và các báo cáo mới cho thấy Samsung hiện đang tìm cách cải thiện thậm chí còn lớn hơn với các flagship Galaxy S11 trong năm tới.

Samsung Galaxy S11e có thể có pin 3.900 mAh

Theo phát hiện của GalaxyClub, một loại pin mới của Samsung có số sản phẩm EB-BG980ABY gần đây đã được chứng nhận tại thị trường nhà của công ty Nhật Bản. Một ít thông tin về tế bào được cung cấp, nhưng danh sách được kèm theo một bức ảnh về pin thực tế cho thấy công suất định mức là 14,36Wh. Nó cũng hoạt động ở mức 3,85 volt, có nghĩa là pin tự hào có dung lượng tối thiểu 3.730mAh và dung lượng điển hình ở đâu đó trong mức 3.800mAh và 3.900mAh, một sự nâng cấp lớn so với flagship ngân sách năm nay.

Để gợi nhớ lại, Galaxy S10e có màn hình 5,8 inch nhỏ gọn kết hợp với pin nhỏ 3.100 mAh. Thử nghiệm của PhoneArena cho thấy mức độ sử dụng khá ngang với Galaxy S10 thông thường, mặc dù có vẻ như Galaxy S11e sắp tới sẽ thổi bay những kết quả này. Tuy nhiên, biên độ chênh lệch có thể không lớn như bạn nghĩ.

Mặc dù công suất tăng rất lớn, pin Galaxy S11e, sẽ giải quyết được một số tiêu cực. Loại lớn nhất sẽ là hỗ trợ 5G, bao gồm việc giới thiệu một loại modem mới mà rất ngốn điện và không hiệu quả như loại 4G LTE được sử dụng bên trong Galaxy S10e. Một cái khác có thể đến dưới dạng tốc độ làm mới cao hơn. Tin đồn cho thấy Samsung đang làm việc trên một đối thủ với màn hình AMOLED của OnePlus, mà chắc chắn sẽ làm tăng mức tiêu hao pin, mặc dù điều này không rõ liệu Galaxy S11e rẻ hơn có được hưởng lợi từ nó hay không.

Gần 5.000mAh được đồn đại cho Galaxy S11 +

Năm nay, Galaxy Galaxy S10 + có pin 4.100 mAh khá tốt nhưng người hâm mộ Ice Universe tin rằng mẫu Galaxy S11 lớn hơn có thể cung cấp dung lượng pin gần 5.000mAh. Một sự gia tăng lớn như vậy ban đầu dường như không thể xảy ra nhưng nguồn tin cho rằng nó cần thiết để đưa ra bất kỳ loại cải tiến nào. Rốt cuộc, như đã đề cập ở trên, flagship thế hệ tiếp theo có vẻ sẽ cung cấp hỗ trợ mạng 5G làm tiêu chuẩn.

Ngoài ra, điện thoại thông minh này gần như được đảm bảo để hưởng lợi từ màn hình 90Hz hoặc 120Hz, mà sẽ định vị điện thoại là đối thủ cạnh tranh trực tiếp hơn với Google Pixel 4 XL và OnePlus 7T Pro. Nó cũng sẽ chống lại sự cạnh tranh trong tương lai từ Apple, người có thể áp dụng màn hình ProMotion 120Hz trên iPhone 12 Pro.

Samsung cũng có thể đang lên kế hoạch sử dụng màn hình lớn hơn trên chiếc flagship năm 2020 của mình, một điều gì đó màllll cũng ảnh hưởng đến tuổi thọ pin. May mắn thay, có một tích cực. Exynos 990 hiệu quả hơn một chút so với Exynos 9820 được sử dụng bên trong dòng Galaxy S10, có nghĩa là khả năng tiêu hao năng lượng won đã khá cao.

Có lẽ pin 4.400 mAh trên Galaxy S11

Người ta biết rất ít về chiếc flagship Galaxy S11 cuối cùng của Samsung, mẫu tiêu chuẩn mà bá đạo ngồi giữa Galaxy S11e và Galaxy S11 +, nhưng dường như việc cải thiện dung lượng pin dường như đang xem xét kế hoạch của công ty cho các thiết bị khác.

Ví dụ, nếu Galaxy S11e có pin 3.900 mAh và Galaxy S11 + sử dụng cho pin 4.800mAh, thì dung lượng pin trong khu vực 4.400mAh dường như rất có thể dành cho mẫu Galaxy S11 tiêu chuẩn. Tuy nhiên, lưu ý rằng đây là suy đoán thuần túy ở giai đoạn hiện tại. Dung lượng pin chính thức sẽ bị rò rỉ trong những tháng tới.

Write A Comment