Tin Tức

DxOMark: iPhone 11 Pro Max không tốt bằng Xiaomi Mi CC9 Pro

Pinterest LinkedIn Tumblr

DxOMark đã đưa ra bài đánh giá mới nhất về iPhone 11 Pro và Pro Max vì cả hai đều có cùng camera và chipset, do đó bạn sẽ có được những bức ảnh và video giống hệt nhau từ cả hai. DxOMark đã cho các điện thoại điểm tổng thể là 117 điểm, chỉ đủ để đặt nó ở vị trí thứ ba cùng với Galaxy S10-series. Tuy nhiên, họ lại thiếu một vài điểm so với Huawei Mate 30 Pro và Xiaomi Mi CC9 Pro / Mi note 10 được phát hành gần đây.

Như mọi người mong đợi, iPhone 11 Pro mang đến những bức ảnh sắc nét với độ phơi sáng chính xác, dải động rộng và màu sắc mạnh mẽ cũng đúng với cuộc sống. Ngoài ra, máy ảnh góc cực rộng đã nhận được một số lời khen ngợi cho những bức ảnh chi tiết, dải động rộng và quang sai màu thấp.

DxOMark: iPhone 11 Pro Max không tốt bằng anh Xiaomi Mi CC9 Pro

Thật không may, sự hiện diện của nhiễu trong mọi điều kiện ánh sáng và việc mất chi tiết trong ảnh zoom tầm xa đã khiến DxOMark không cho điện thoại điểm cao hơn.

Quay video là tuyệt vời cũng như với phạm vi năng động rộng, chi tiết tốt và ổn định hiệu quả. Điểm yếu hơn là vấn đề cân bằng trắng và răng cưa trong một số tình huống. Tuy nhiên, điểm tổng thể 102 điểm cho ghi video đặt nó trong số tốt nhất trong ngành.

Source link

Write A Comment