Tin Tức

Facebook Messenger ra mắt trung tâm riêng tư, an toàn và bảo mật mới

Pinterest LinkedIn Tumblr

Facebook đang cố gắng làm cho nó dễ dàng hơn cho Người dùng Messenger để bảo vệ các cuộc hội thoại của họ khỏi con mắt tò mò bằng cách thêm một trung tâm dành riêng cung cấp thông tin về quyền riêng tư, an toàn và bảo mật. Đây không phải là một bản cập nhật tính năng mỗi lần, nhưng nếu bạn đang tìm cách để làm cho cuộc trò chuyện của mình riêng tư nhất có thể, thì đây là nơi tốt nhất để tìm hiểu cách bạn có thể làm điều đó.

Cái gọi là Trung tâm bảo mật và an toàn hiển thị cho người dùng Messenger biết thêm về cài đặt quyền riêng tư và các tính năng của họ như Cuộc trò chuyện bí mật, có thể được sử dụng cho tin nhắn được mã hóa đầu cuối. Trang web có thể được truy cập khi đang di chuyển nêu bật các cách sử dụng các công cụ mà Facebook đã giới thiệu khá lâu, bao gồm cả chặn và báo cáo, cho phép người dùng dừng các tương tác không mong muốn và báo cáo vấn đề như ai đó mạo danh bạn bè của người nổi tiếng.

Trên hết, trung tâm chứa thông tin về cách người dùng Messenger có thể bảo vệ tài khoản của họ khỏi các tin tặc tiềm năng thông qua cảnh báo đăng nhập và duyệt web an toàn hơn để tránh phần mềm độc hại. Ngoài ra, chi tiết về cách Facebook xóa tài khoản giả và xác định các liên kết hoặc hình ảnh có hại, cũng như giảm sự lan truyền thông tin sai lệch cũng có sẵn.

Đối với những người am hiểu về công nghệ, Facebook cung cấp một cái nhìn sâu sắc hơn nữa về cách công ty tiếp cận quyền riêng tư và bảo mật, bao gồm cả việc xem xét một số tính năng này hoạt động như thế nào. Người dùng Facebook Messenger có thể truy cập phần mới của trang web, www.mesbah.com/privacy, để biết thêm chi tiết về mọi thứ liên quan đến quyền riêng tư, an toàn và bảo mật.

Source link

Write A Comment