Ứng Dụng

Người dùng điện thoại OnePlus và Xiaomi phàn nàn về việc hao pin nghiêm trọng sau khi cập nhật WhatsApp

Pinterest LinkedIn Tumblr

Người dùng điện thoại thông minh OnePlus và Xiaomi đã phàn nàn rằng WhatsApp đang làm cạn kiệt pin của họ. Một số người dùng đã đến Reddit, Diễn đàn OnePlus chính thức và cửa hàng Google Play để bày tỏ mối quan tâm của họ – nhưng ứng dụng nhắn tin thuộc sở hữu của Facebook đã đưa ra câu trả lời dứt khoát về những gì mà gây ra vấn đề.

Nó được cho là đã bắt đầu sau phiên bản 2.19.308 mới nhất của bản cập nhật WhatsApp. Lỗi pin đang ảnh hưởng đến người dùng trên các điện thoại thông minh OnePlus, bao gồm loạt OnePlus 7T mới nhất, chạy hệ điều hành Android 9 Pie và Android 10.

Lỗi WhatsApp đang ảnh hưởng đến người dùng trên các thiết bị.

Theo một số người dùng, WhatsApp đang tiêu thụ hơn 40% pin thiết bị của họ. Rõ ràng, việc hạn chế sử dụng nền của ứng dụng nhắn tin cũng không phải là giúp đỡ. CúcPin Leech! Kể từ lần cập nhật gần đây nhất, hoạt động nền WhatsApp từ đó tiêu tốn pin như nó miễn phí, cupcake miễn phí đã báo cáo một người dùng trên Google Play Store. Cấm 25 phần trăm trong 2 giờ theo tổng quan về sử dụng pin và điều đó mặc dù tôi đã hạn chế hoạt động nền khi tôi phát hiện ra.

Như đã đề cập ở trên, tại thời điểm viết bài viết này, không có sự làm rõ từ một trong hai thương hiệu điện thoại thông minh hoặc WhatsApp về sự phát triển.

WhatsApp, trong khi đó, đã thêm kiểm soát quyền riêng tư mới cho nền tảng của nó. Người dùng hiện có thể liệt kê danh sách đen các liên hệ từ việc thêm chúng vào các nhóm ngẫu nhiên và thêm tùy chọn khóa vân tay để ngăn người khác nhìn thấy các cuộc trò chuyện của bạn. Các tính năng có sẵn cho cả người dùng Android và iOS. Ngoài ra, WhatsApp dường như đang làm việc ở chế độ tối. Tính năng này, có khả năng mang lại sự thay đổi chủ đề toàn diện cho nền tảng của nó, được cho là tung ra cho người dùng beta trên toàn thế giới.

Source link

Write A Comment