Thiết Bị

OnePlus 8 Pro có thể có màn hình 120Hz

Pinterest LinkedIn Tumblr

Asus ROG Phone trở thành điện thoại thông minh đầu tiên có màn hình 90Hz khi ra mắt vào cuối năm 2018 nhưng nó đã không còn cho đến khi OnePlus 7 Pro được công bố vào đầu năm nay với màn hình Fluid AMOLED mà công nghệ làm mới tốc độ cao hơn bắt đầu đi theo xu hướng.

Chuyển nhanh đến ngày hôm nay và màn hình mới thậm chí còn phổ biến hơn. Dòng Google Pixel 4 gần đây đã áp dụng tốc độ làm mới 90Hz và OnePlus đã chuyển công nghệ xuống thiết bị rẻ nhất của mình, OnePlus 7T. Samsung cũng được đồn sẽ lên kế hoạch cho màn hình 90Hz cho năm tới Dòng Galaxy S11, nhưng có vẻ như OnePlus có thể tiến xa hơn một bước vào năm 2020.

Việc triển khai trên OnePlus 8 nhỏ hơn và rẻ hơn cũng có thể nhưng rất khó xảy ra. Rốt cuộc, OnePlus hoạt động với tỷ suất lợi nhuận rất nhỏ và chi phí cao liên quan đến tấm 120Hz sẽ ăn mòn bất kỳ lợi ích tiềm năng nào và có khả năng buộc giá tăng rất lớn.

OnePlus cũng dự kiến ​​sẽ đẩy mạnh trò chơi của mình trong bộ phận camera

OnePlus 7 Pro trở thành điện thoại thông minh ba camera đầu tiên của công ty khi ra mắt vào tháng 5 nhưng có vẻ như OnePlus 8 Pro sẽ áp dụng thiết lập bốn camera. Điều này bao gồm một game bắn súng góc cực rộng, camera tele có khả năng hỗ trợ zoom quang 3x và camera chính có độ phân giải không xác định. Các dòng sản phẩm OnePlus 7 và OnePlus 7T đều có camera 48 megapixel nhưng có thể cảm biến sẽ được nâng cấp lên cảm biến 64 megapixel hoặc thậm chí có thể thay thế 108 megapixel với OnePlus 8 Pro.

Liên quan đến các tính năng khác, người tiêu dùng có thể mong đợi tìm thấy Snapdragon 865 thế hệ tiếp theo của Qualcomm ở bên trong kèm theo ít nhất 8GB RAM và 128GB dung lượng lưu trữ nội bộ. Tuy nhiên, xem xét những tiến bộ của các thương hiệu đối thủ, có thể OnePlus sẽ tăng dung lượng lưu trữ tối thiểu lên 256GB.

OnePlus 8 Pro thông báo và dự đoán ngày phát hành

OnePlus thường công bố điện thoại thông minh mới trong quý thứ hai, cụ thể hơn là vào tháng 5 và Max J. tin rằng đây sẽ là trường hợp của OnePlus 8 và OnePlus 8 Pro vào năm tới. Tuy nhiên, Steve Hemmerstoffer gần đây không đồng ý bằng cách tiết lộ các nguồn tin của mình đang đề cập đến một thông báo ở đâu đó giữa tháng 2 và tháng 3, có khả năng tại MWC 2020 ở Barcelona. Do đó, ở giai đoạn này, chưa rõ mốc thời gian giới thiệu mà OnePlus đã lên kế hoạch cho các flagship đầu tiên của năm 2020.

Nếu điện thoại thông minh đến MWC 2020, việc phát hành có thể được lên kế hoạch cho tuần đầu tiên của tháng 3. Điều này sẽ định vị các flagship là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Galaxy S11 và có thể mang lại lợi ích đáng kể cho OnePlus, mặc dù khả năng toàn bộ kế hoạch phản ứng lại tồn tại.

Một bản phát hành trong tháng 5, như OnePlus đã làm trong quá khứ, là đặt cược an toàn hơn nhiều cho một công ty tương đối nhỏ như vậy nhưng điều đó có nghĩa là thương hiệu có thể mất doanh số cực kỳ quan trọng cho Huawei và Samsung.

Source link

Write A Comment