Hệ Điều Hành

Bản cập nhật MIUI 11 đang được tung ra cho Redmi 5 và Redmi Note 5

Pinterest LinkedIn Tumblr

Sắp hết năm, Xiaomi đang tăng tốc chương trình cập nhật MIUI 11 để đảm bảo rằng hầu hết các điện thoại thông minh của họ đều nhận được trước năm 2020. Hôm nay, công ty bắt đầu triển khai bản cập nhật cho các đơn vị Redmi 8 và 8A ở Ấn Độ và bây giờ là cũng đến với Redmi 5 và Redmi Note 5 tại Trung Quốc.

Theo ITHome, một số người dùng bắt đầu nhận được bản cập nhật được giới thiệu cho các mẫu cũ này. Redmi 5 đã được phát hành vào cuối 0f 2017, trong khi Redmi Note 5 ra mắt vào tháng 3 năm 2018. Đáng chú ý, đây là phiên bản Trung Quốc của Redmi Note 5. Tại Ấn Độ, nó được phát hành dưới tên Redmi Note 5 Pro. Nó mang Snapdragon 636 và là điện thoại thông minh Redmi đầu tiên được bán ra với thiết lập camera kép. Redmi 5 được phát hành vào tháng 12 năm 2017 cùng với Redmi 5 Plus. Cái thứ hai không có vẻ như là một phần của buổi giới thiệu ngày hôm nay.

Kết quả là tưởng tượng para redmi 5 miui 11

Cả hai model đều có ROM ổn định MIUI V11.0.1 nhưng thật không may, chúng vẫn dựa trên Android 9 Pie. Tại thời điểm này, chúng ta có thể nói rằng nếu Xiaomi sẽ mang Android 10 cho các thiết bị này. Nhưng chúng tôi tin rằng ít nhất là đối với Redmi 5, nó đã kết thúc con đường. Tất nhiên, công ty nên tiếp tục tung ra các bản cập nhật MIUI trong tương lai. Rốt cuộc, MIUI có tính năng aren phụ thuộc vào phiên bản Android. Kích thước gói của bản cập nhật Redmi Note 5 là 677M trong khi của Redmi 5 là 591M.

Với bản cập nhật này, người dùng sẽ nhận được tất cả các tính năng do MIUI 11 mang đến, chẳng hạn như Chế độ tối toàn hệ thống được cải tiến hơn, Trả lời nhanh mới, Âm thanh và báo thức tự nhiên mới, Chế độ tiết kiệm năng lượng siêu tốc và hơn thế nữa.

Source link

Write A Comment